Vải khi in chuyển nhiệt có bền hay không?

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. In Vải 3D T&T đã đưa công nghệ in này vào ứng dụng thương mại và phát triển thành đơn vị in ấn giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM.

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Vải khi in chuyển nhiệt có bền hay không?

In chuyển nhiệt có bền không? đây có thể xem là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc đến công nghệ in chuyển nhiệt này. Có thể nói độ bền của in chuyển nhiệt hình in thì không phương pháp in nào có thể so sánh được.

Trong quá trình in, bản in trên giấy dưới sức nóng của nhiệt độ và áp lực rất lớn của máy mới ăn vào vải, vì vậy độ bền thường là vĩnh viễn theo sản phẩm. Dù quý khách hàng có sử dụng chất tẩy và các công cụ mài cũng không thể làn hình in bong khỏi vải nên hãy yên tâm về độ bền, độ bám màu khi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt.

Hình in chuyển nhiệt có thể in được màu chuyển sắc, hình 2D, 3D sống động như thật, điều này công nghệ in vải khác không làm được. Nhưng họa tiết đơn giản, ít màu sắc thì hình in lụa có chất lượng tốt hơn hẳn, hình in có độ bóng, dày đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải chất lượng và đúng chuẩn nhất có thể liên hệ đến với công ty in vải 3D T&T để được hỗ trợ cho bạn một dịch vụ tốt nhất nhé.

Công nghệ in chuyển nhiệt có những ứng dụng trong cuộc sống ra sao?

Hiện nay in chuyển nhiệt có thể ứng dụng trên lĩnh vực, sau đây là một số ứng dụng của công nghệ này: In Túi, Balo, Ô dù, In băng rôn,… Công nghệ in chuyển nhiệt của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu này, mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng

In băng rôn: không chỉ đáp ứng nhu cầu in vải, in chuyển nhiệt còn có thể dùng làm băng rôn quảng cáo, hội nghị, khánh tiết, hội nghị, hội thảo … – In chăn ga gối đệm: tương tự in như vải, bạn có thể thực hiện in các thiết kế, hình ảnh đẹp, bắt mắt lên chăn ga gối đệm nhằm thu hút khách hàng.

In Túi, Balo, Ô dù: Có rất nhiều tổ chức muốn in logo, thương hiệu lên túi, ba lô, ô dù để quảng bá doanh nghiệp của mình. Để in số lượng lớn, chi phí thấp, hình ảnh đẹp thì công nghệ in chuyển nhiệt là một giải pháp đáng được quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in vải chuyên nghiệp nhanh chóng đúng giá nhất bạn có thể liên hệ đến với địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại: 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

Có thể bạn cần tìm địa chỉ in trên mọi chất liệu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *