Vài lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba và cách khắc phục

Máy photocopy Toshiba có những lỗi nào thường gặp và cách sửa lỗi máy photocopy Toshiba này như thế nào ? Đây là những vấn đề thường được người dùng quan tâm. Ở nội dung bài viết hôm nay, công ty bán máy photocopy toshiba cũ khomayvanphong chung tôi xin đưa ra một số lỗi thường gặp ở loại máy này và cách khắc phục. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

20072020_165805_1060_mayphotocopytoshibanhapkhau.jpg

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba

Máy photocopy hiện nay được sử dụng với công suất lớn và hoạt động thường xuyên, liên tục đối với các công việc liên quan đến văn phong. Khi bạn sử dụng máy trong thời gian dài như thế thế thì lâu ngày máy photocopy Toshiba sẽ báo lỗi. Để khắc phục tình trạng lỗi máy một cách nhanh chóng thì doanh nghiệp cần phải nắm rõ một số lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba một cách cụ thể và chi tiết nhất. Rất nhiều trường hợp báo lỗi máy photo đều hiển thị bằng ký hiệu hoặc tiếng anh nên đa số người dùng không thể xác định được lỗi máy photo Toshiba. Sau đây, Quốc Kiệt sẽ tổng hợp lại các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba giúp cho quý khách có thể xác định được lỗi nhanh chóng và có hướng sửa lỗi một cách nhanh nhất.

Phần tiếp theo đây là cách sửa cùng một số lỗi thường gặp cùng cách khắc phục, xin mời bạn cùng theo dõi.

banmayphotocopytoshibataitanbinh.jpg

>> Tìm hiểu thêm: địa chỉ cung cấp máy photocopy ricoh tại quận 9

Vài lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba và cách khắc phục

  1. Bật không lên màn hình: đây là tình trạng thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy của người dùng. Nguyên nhân có thể do dây nguồn, nút nguồn hay màn hình hoặc chính bộ nguồn của máy. Voi71 tình trạng này thì có thể do dây cắm bị lỏng hoặc bị đứt,… Đơn giản nhất cho cách sửa này đó là rút dây ra và cắm lại cho sát với rắc cắm, hoặc nếu bị đứt bạn có thể thay dây mới để máy hoạt động lại bình thường. Ngoài ra có thể do nút nguồn, hãy kiểm tra lại tình trạng hoạt động của nút nguồn này nếu máy bật không lên.
  2. Máy bị treo: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do máy được sử dụng trong một thời gian dài hoặc người dùng sử dụng vượt quá công suất làm việc của máy. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể khởi động lại máy hoặc cho máy nghỉ ngơi một lúc rồi khởi động lại. Nếu không được nữa thì tốt nhất nên gọi cho đơn vị có chuyên môn đến kiểm tra và khắc phục.
  3. Tắc mực: Một số lỗi khác như CD2, CD3, CD4, những lỗi này thường thấy khi màn hình báo lỗi, đây là do tắc mực in gây nên. Khi sử dụng mực in kém chất lượng sẽ dẫn đến dễ bị bón cục gây tắc mực. Hãy kiểm tra mực in đang dùng có phù hợp với loại máy hay không, nếu không thì bạn nên thay thế dùng loại mực in chất lượng cao hơn để tránh không bị tắc mực.

20072020_170826_4965_mayphotocopytoshibachatluong.jpg

Trên đây là những chia sẽ của khomayvanphong về các lỗi thường gặp và cách khắc phục, nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần thuê máy photocopy Toshiba, có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Xem thêm:  cho thuê máy photocopy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *