Vai trò của các doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là một trong những loại hình doanh nghiệp rất phát triển tại Việt Nam. Vậy loại hình doanh nghiệp này có vai trò như thế nào đối với nền kinh tế nước ta hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài Đại Lý Thuế Hợp Luật.

Khái niệm doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam trong đó có sự tham gia của các cá nhân mang quôc tịch nước ngoài, tổ chức được thành lập ở nước ngoài với tư cách là chủ sở hữu sở hữu toàn bộ hoặc một phần vốn trong doanh nghiệp.

Đặc điểm về mặt pháp lý của loại hình doanh nghiệp này là:

-Là hình thức đầu tư mang tính ổn định, tính vững bền và tính tổ chức.

-Được thành lập dưới hình thức công ty TNHH. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư nước ngoài chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn đầu tư vào doanh nghiệp đối với các khoản nợ của doanh nghiệp.

-Các nhà đầu tư vốn nước ngoài có quyền sở hữu 1 phần hay toàn bộ tài sản của doanh nghiệp.

-Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chịu sự điều chỉnh của luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 

Xem thêm: dịch vụ đại lý thuế Quận 7 uy tín

Vai trò của các doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Mở rộng đầu tư cho hoạt động đầu tư nước ngoài vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Nền kinh tế càng phát triển thì tỷ lệ đầu tư tư nhân càng cao, đây là điều cốt yếu giúp tăng trưởng kinh tế và tạo ra việc làm.

Việc tiếp nhận đầu tư từ nước ngoài giúp nước ta tiếp nhận đầu tư, cải thiện được phương pháp quản lý và công nghệ. Chính vì vậy nước ta có rất nhiều chính sách hỗ trợ, và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài. Để được tư vấn, tìm hiểu cũng như hỗ trợ các hồ sơ, thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Quý doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Quý doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị kinh doanh tại một thị trường mới.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai

Để được tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

Hotline: 0942 391 917 (Hp/Zalo) – 0961 11 33 55

Tổng Đài : 1900 63 6995

Email: info@hopluat.com

Web: Hopluat.com

Dịch vụ khác: hoàn thiện sổ sách kế toán Hồ Chí Minh uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *