Vai trò của doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thế nào là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài? Những doanh nghiệp này có vai trò như thế nào đối với nền kinh tế của Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói Quận Bình Thạnh Đại Lý Thuế Hợp Luật.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-von-nuoc-ngoai

Khái niệm về công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam trong đó có sự tham gia của các cá nhân mang quốc tịch nước ngoài, tổ chức được thành lập ở nước ngoài với tư cách là chủ sở hữu sở hữu toàn bộ hoặc một phần vốn trong doanh nghiệp.

Đặc điểm về mặt pháp lý:

  • Là hình thức đầu tư mang tính ổn định, tính vững bền và tính tổ chức.
  • Được thành lập dưới hình thức công ty TNHH. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư nước ngoài chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn đầu tư vào doanh nghiệp đối với các khoản nợ của doanh nghiệp.
  • Các nhà đầu tư vốn nước ngoài có quyền sở hữu 1 phần hay toàn bộ tài sản của doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chịu sự điều chỉnh của luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai

Xem thêm: dịch vụ đại lý thuế trọn gói Hồ Chí Minh

Vai trò của các doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Mở rộng đầu tư cho hoạt động đầu tư nước ngoài vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Nền kinh tế càng phát triển thì tỷ lệ đầu tư tư nhân càng cao, đây là điều cốt yếu giúp tăng trưởng kinh tế và tạo ra việc làm.

Việc tiếp nhận đầu tư từ nước ngoài giúp nước ta tiếp nhận đầu tư, cải thiện được phương pháp quản lý và công nghệ. Chính vì vậy nước ta có rất nhiều chính sách hỗ trợ, và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài. Để được tư vấn, tìm hiểu cũng như hỗ trợ các hồ sơ, thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Quý doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Quý doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị kinh doanh tại một thị trường mới.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thành lập công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Đến với Đại Lý thuế Hợp Luật, Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về tình hình cũng như cách thức, thủ tục thực hiện, giúp Quý khách hàng nắm rõ quy định cũng như chuẩn bị tốt về mặt pháp lý trước khi bắt đầu thực hiện kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

Hotline: 0942 391 917 (Hp/Zalo) – 0961 11 33 55

Tổng Đài : 1900 63 6995

Email: info@hopluat.com

Web: Hopluat.com

Có thể bạn quan tâm: hoàn thiện sổ sách kế toán Hồ Chí Minh uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *