Vai trò của in mác áo và chất liệu thường dùng

Hiện nay trên thị trường nhãn mác quần áo và tag quần áo có nhiều chủng loại có chất liệu đa dạng. Nhưng thông dụng nhất vẫn là nhãn mác giấy in bằng công nghệ offset hay cán màng mờ, đục lỗ treo có kích thước và quy cách có thể thay đổi theo yêu cầu của các khách hàng.

nhan-mac-quan-ao-dep3

Xem thêm về dịch vụ in tem decal ở đâu chất lượng

Nhãn mác quần áo đóng vai trò gì?

Vai trò của việc in mác trên quần áo là rất quan trọng. Bởi mác này thì chứa đựng nhiều thông tin cần thiết để sử dụng trang phục dễ dàng.

Đối với doanh nghiệp

– Nhãn mác của quần áo là chi tiết đính kèm trên quần áo hay cả túi xách và balo. Chúng thì xuất hiện từ thương hiệu lớn tới nhãn hàng nhỏ.

– Tác dụng của mác quần áo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến cửa hàng và thương hiệu hay shop thời trang nào đó.

– Việc đầu tư thiết kế và in ấn mác hay in tag để gắn trên quần áo một cách bài bản sẽ góp phần tạo nên nét cá tính và thời trang riêng cho từng sản phẩm, thương hiệu quần áo mà doanh đang sản xuất và kinh doanh.

– Mác quần áo thì sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng để có thể ghi nhớ thương hiệu.

nhan-mac-quan-ao-dep2

Đối với người tiêu dùng

– Với người sử dụng thì các sản phẩm có nhãn mác cụ thể đóng vai trò và là nguồn cung cấp thông tin. Để khi khách hàng nhìn vào đó thì họ có thể biết những thông tin cần thiết về sản phẩm. 

– Quần áo sẽ cung cấp các thông tin cụ thể như: tên thương hiệu hay tên công ty sản xuất và kích cỡ của bộ quần áo(size) hay hướng dẫn sử dụng và thông tin về giá thành, để cho người tiêu dùng thuận tiện khi sử dụng và chọn mua.

Mỗi sản phẩm quần áo thì sẽ có những quy định riêng về thông tin mà thương hiệu cung cấp đến.

Có thể bạn quan tâm về: báo giá in name card đúng chuẩn

Chất liệu thường dùng trong in nhãn mác quần áo

Hiện tại thì có 2 loại mác quần áo khác nhau là mác giấy (tag giấy) và cả mác vải (hay còn gọi là nhãn vải, nhãn dệt). Hai loại này thì có sự khác nhau về chất liệu và quy cách đưa thông tin lên mác.

In mác giấy cho quần áo

Mác giấy treo quần áo thì là một trong những loại nhãn mác quần áo và được sử dụng khá phổ biến. Mác giấy này thì được sản xuất và in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như là giấy Couches 300, 350gsm hay giấy Kraft dày, giấy Ivory hay là tag giấy bồi các loại… Loại tag này sau khi được in thì thường phủ một lớp màng nilon bóng hoặc mờ. Sau đó thì mới thực hiện việc bế, cắt hay bo góc và khoan lỗ hay bế theo từng hình nhất định.

nhan-mac-quan-ao-dep1

In mác vải cho quần áo

In mác quần áo bằng vảithì  được phân thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ cao cấp của quần áo để có thiết kế những loại mác khác nhau. Cụ thể như: mác dệt cho các kiểu quần áo thời trang và nhãn in trên chất liệu vải satin bóng hay mác in bằng chất liệu cotton.

Đến với incucre của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ khâu thiết kế cho đến khâu in tag treo quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *