Văn phòng nhỏ nên mua máy photocopy nào?

Các văn phòng nhỏ thường có nhu cầu photocopy nhưng in không nhiều. Do đó nên những thiết bị máy photocopy phù hợp dành cho các văn phòng nhỏ thường sẽ là những thiết bị có tốc độ photocopy và năng suất trung bình. Sau đây là những thiết bị máy photocopy có đa chức năng tốt nhất dành cho văn phòng nhỏ mà khomayvanphong đang cung cấp.

mua-may-photo-ricoh5

Giới thiệu về máy photocopy cho văn phòng nhỏ

Trước khi lựa chọn máy photocopy cho văn phòng thì bạn cần xác định được các tiêu chí cụ thể để từ đó chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của văn phòng hay số lượng nhân viên và số tài liệu cần photo trong một tháng,… để bạn có thể lựa chọn một loại máy thích hợp.

mua-may-photo-ricoh1

Theo nhận định của các chuyên gia thì tốc độ của máy photocopy thường sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của máy. Với những văn phòng nhỏ thì nên chọn máy có kích thước vừa phải và mức công suất, có tốc độ nhỏ.

Chẳng hạn như với văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn các dòng máy có tốc độ khoảng 30 bản/phút. Đối với những văn phòng lớn hơn thì với số lượng khoảng 10 nhân viên, nên chọn các dòng máy có tốc độ từ 40  cho đến 50 bản/phút hoặc cao hơn.

Tham khảo các dòng máy photocopy nào cho văn phòng nhỏ?

Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP 4001

Máy photocopy Ricoh MP 4001 sẽ có tốc độ photocopy 40 trang mỗi phút. Vừa đảm bảo được công việc in ấn không bị trì trệ mà vừa đảm bảo không gây ồn cũng như kích thước máy vẫn nhỏ gọn.

MP 4001 là một thiết bị đa năng thì bạn có thể in và photocopy trắng đen và scan. Công suất trung bình của máy cũng sẽ ở mức rất tốt với 50 ngàn bản mỗi tháng.

Giá bán của MP 4001 ở thời điểm hiện tại là 20 triệu đồng cùng với chế độ bảo hành 50 bàn bản/năm. Đây là một trong những thiết bị dành cho văn phòng bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

chon-mua-may-photo-chinh-hang3

Máy photocopy Ricoh MP 301

Nếu MP 4001 sẽ có kích thước thước quá lớn với bạn nên MP 301 có kiểu dáng nhỏ nhắn sẽ phù hợp hơn. MP 301 cũng là thiết bị photocopy đa chức năng nhưng mà chỉ xử lý cỡ giấy tối đa là A4 thay vì A3 như MP 4001.

Sở hữu kiểu dáng khá nhỏ gọn có tốc độ photocopy vừa phải 30 trang mỗi phút và Ricoh đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng nhỏ, chỉ với chi phí thấp 9 triệu đồng.

Máy photocopy Ricoh MP 201

Cũng là thiết bị photocopy đa chức năng A4 thì phù hợp để trên bàn làm việc. Ricoh MP 201 là dòng đời trước của MP 301 cho nên có tốc độ thấp hơn và giá bán rẻ hơn. Bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm này cho văn phòng mình chỉ với mức giá chỉ 7 triệu đồng.

Quý khách có thể đến trực tiếp khomayvanphong để trải nghiệm về sản phẩm. Tham khảo những sản phẩm khác của chúng tôi tại trang chủ hoặc là gọi hotline để được tư vấn kịp thời.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: cho thuê máy photocopy toshiba tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *