Vì sao bạn phải thiết kế nội thất văn phòng ?

Bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết phải thiết kế nội thất văn phòng của mình như thế nào thì có thể xem qua nội dung bài viết hôm nay. Kiến nhật là dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất tại TPHCM, nội dung bài này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế nội thất văn phòng cùng xu hướng thực hiện. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Vì sao bạn phải thiết kế nội thất văn phòng ?

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên, tạo sự thoải mái và nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra việc thiết kế nội thất văn phòng còn tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Với việc thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng bạn sẽ tạo dựng được niềm tin, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ vào tâm trí của khách hàng.

Và còn rất nhiều lý do khác khi thiết kế nội thất văn phòng. Vậy thiết kế nội thất văn phòng có những hạng mục nào ?

– Thứ nhất, thiết kế nội thất phòng giám đốc

– Thứ hai, thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

– Thứ ba, thiết kế nội thất phòng họp

– Thứ tư, thiết kế nội thất quầy lễ tân

Tiếp theo đây, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 4 hạng mục này nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn hiện đại

Những hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

1. Thiết kế nội thất phòng giám đốc:

Đây là không gian làm việc của những người đứng đầu công ty, là nơi thường diễn ra các cuộc gặp gỡ, giao dịch trực tiếp với đối tác và khách hàng. Chính vì thế việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ nhất có thể, đây là yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nội thất phòng giám đốc sẽ bao gồm 1 chiếc bàn làm việc cỡ lớn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, thiết kế mang phong cách quyền lực, màu sắc trang nhã, thể hiện được phong thái và quyền lực của người lãnh đạo.

2. Thiết kế nội thất phòng cho nhân viên:

Xu hướng thiết kế phòng làm việc cho nhân viên phải có sự đồng bộ, thể hiện được sự trẻ trung, hiện đại và năng động. Mẫu bàn ghế làm việc cho nhân viên nên chọn loại nhỏ, gọn, đơn giản, có không gian chung để kết nối nhân viên một cách dễ dàng nhất. Đồ nội thất đi kèm có thể chọn các loại như tủ, kệ, chậu cây,…

3. Thiết kế nội thất phòng họp:

Bất kỳ một công ty nào cũng cần phải có không gian này bởi đây là nơi đưa ra những quyết định và định hướng phát triển cho công ty. Phòng họp phải tạo được sự thoải mái làm nổi bậc được lãnh đạo để nhân viên có thể dễ dàng quan sát lãnh đạo khi trình bày ý kiến.

4. Thiết kế nội thất quầy lễ tân:

Đây là không gian yêu cầu hình ảnh và thiết kế khá cao, vì thế quầy lễ tân nên được thiết kế chu đáo để làm nổi bật lên thương hiệu.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã theo dõi bài viết của công ty chúng tôi. Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với Kiến Nhật theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

>> Dịch vụ khác: công ty phân phối tấm ốp ngoài trời chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *