Vì sao cần nhổ răng khôn?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm, thường không có đủ không gian để mọc lên đúng vị trí như các răng khác trong miệng. Răng khôn có thể khác nhau ở vị trí khác nhau. Một số răng có thể không mọc hoàn toàn do bị va chạm vào răng khác hoặc có thể bị nướu che phủ một phần (niêm mạc miệng). Vì có nhiều vị trí, thường bị va chạm, bị mọc một phần và các nguyên nhân khác nên răng khôn có khả năng gây ra nhiều biến chứng. Do đó, khi cần thiết, Bác sĩ sẽ đề xuất giải pháp nhổ răng khôn.

Hãy cân nhắc đến dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ tại quận 3, Nha khoa Nhân Tâm sẽ tư vấn và giúp bạn nhổ răng khôn không đau, khẳng định sự khác biệt trong quá trình nhổ răng khôn tại phòng khám.

nho-rang-khon

Răng khôn thường gây ra biến chứng nào?

Một trong những lý do phổ biến nhất là răng khôn bị đau, sưng hoặc nhiễm trùng nướu bao phủ răng khôn, còn được gọi là viêm lợi trùm. Chiếc răng khôn cũng có thể bị sâu do không thể vệ sinh sạch sẽ và bệnh nhân thường bị mắc kẹt thức ăn xung quanh răng khôn.

Một số răng khôn có thể không có triệu chứng gì đáng ngại nhưng vẫn có thể có vấn đề đang phát triển hoặc có nguy cơ biến chứng cao mà bệnh nhân có thể không biết. Răng khôn mọc lệch hoặc nằm ngang mà chưa mọc hết có nguy cơ bị sâu cao xảy ra bên trong răng khôn và cả răng hàm số 7. Nếu để không chữa trị kịp thời, sâu răng có thể gây ra cảm giác đau buốt cả hai răng. Nếu chiếc răng phía trước bị sâu, bệnh nhân cần phải phục hình lại, thậm chí là nhổ bỏ sau khi nhổ răng khôn.

nho-rang-khon

Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với xương nâng đỡ xung quanh những răng này (bệnh nha chu). Đôi khi u nang có thể hình thành xung quanh răng khôn. U nang xảy ra khi chất lỏng lấp đầy túi thường bao quanh răng khôn đang phát triển và có thể tăng kích thước từ từ.

Ngoài ra, nếu răng khôn không còn chỗ để mọc, dẫn đến đau, nhiễm trùng hoặc các vấn đề răng miệng khác, bạn có thể cần phải nhổ bỏ răng khôn. Để nhổ răng khôn, bạn hãy đến phòng khám nha khoa uy tín.

++ Đâu là địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại quận 10?

Địa chỉ nhổ răng khôn không đau uy tín tại TPHCM

Để nhổ răng khôn không đau, bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm. Chúng tôi tự hào với đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi ứng dụng công nghệ mới vào nhổ răng khôn để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị.

nho-rang-khon

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, sau đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về răng khôn cho bệnh nhân.

++ Hãy cân nhắc đến dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại sài gòn khi bạn muốn thay áo mới cho hàm răng!

Nha Khoa Nhân Tâm:

Hotline: 1900 56 5678  – 0842 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *