Xu hướng thi công nội thất biệt thự hiện nay

Thi công nội thất biệt thự nên dùng gỗ gì? Gỗ trong thi công nội thất biệt thự được xem là một trong những chất liệu phổ biến. Tuy nhiên có hai loại gỗ thường gặp là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Loại gỗ nào phù hợp với nhu cầu về tài chính của bạn? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé.

noi-that-biet-thu-go5

Xu hướng thi công nội thất biệt thự

Khác với xu hướng sử dụng gỗ tự nhiên để thi công nội thất biệt thự trước đây, hiện nay nhiều gia đình lựa chọn loại gỗ công nghiệp để làm nội thất. Tuy nhiên, số lượng người tiêu dùng lựa chọn phong cách tân cổ điển hay cổ điển vẫn còn rất nhiều.

noi-that-biet-thu-go3

Việc lựa chọn loại gỗ nào để thi công phụ thuộc vào phong cách mà bạn yêu thích: thi công nội thất biệt thự, tân cổ điển hoặc cổ điển. Đồng thời cần quan tâm đến yếu tố chi phí nếu bạn không có nhiều điều kiện kinh tế. Ví dụ gỗ tự nhiên sẽ mang hơi hướng cổ điển và quý tộc, gỗ hiện đại sẽ thiên về sự hiện đại và thông minh. Mỗi loại gỗ mang vẻ đẹp riêng biệt.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: cung cấp nội thất văn phòng

Ưu điểm của thi công nội thất biệt thự gỗ công nghiệp

– Gia công, sản xuất dễ dàng nên thời gian hoàn thiện thi công nội thất nhanh hơn: vì việc sản xuất gỗ công nghiệp nhanh hơn, lắp ráp cũng dễ hơn, và việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn do có thể vận chuyển từng tấm ván rời tới nhà rồi mới ráp lại nên tiến độ hoàn thiện thi công nhanh chóng.

– Giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên khoảng 30%: tùy vào những lõi gỗ công nghiệp khác nhau, thương hiệu gỗ khác nhau mà độ chênh lệch giá cũng không đáng kể. Nhưng so sánh giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, quy trình xử lí gỗ tự nhiên vẫn phức tạp hơn, dẫn đến lí do giá thành của gỗ tự nhiên sẽ cao hơn.

noi-that-biet-thu-go1

Bạn đã chọn cho mình một phong cách thi công nội thất biệt thự nào chưa hay đã có ý tưởng thiết kế chưa. Chúng tôi – Gia Phát là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hiện đại thanh lịch, cho căn hộ cao cấp và shop đúng tiến độ uy tín hàng đầu trên toàn quốc đặc biệt tại các thành phố lớn Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh. Khi bạn cần hãy nhấc máy lên và gọi số hotline:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: thiết kế nội thất gian hàng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *