Yếu tố nào bạn cần chú ý khi in thiệp mời

Thiệp mời được coi là một thứ mang đầy ý nghĩa và phải tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người nhận thiệp khi mời họ đến một bữa tiệc hoặc một sự kiện nào đó. Sau đây là 3 yếu tố cần chú ý khi thiết kế và in ấn thiệp mời.

Yếu tố nào bạn cần chú ý khi in thiệp mời

Về chất liệu: Giấy in ảnh hưởng tới không chỉ chất lượng bản in cuối cùng mà còn góp phần tác động đến toàn phong cách của mẫu thiết kế. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật làm thiệp để bạn lựa chọn và mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng của nó, tùy vào từng thiết kế mà có thể quyết định chọn loại giấy nào. Giấy Boheme Tradition Neve, giấy Modigliani là những loại giấy mỹ thuật có gân sẽ mang đến cho mẫu thiết kế thiệp mời của bạn một nét trang nhã, thanh lịch mà không kém phần sang trọng; trong khi các loại giấy ánh kim như giấy Stardream toát lên vẻ rực rỡ, tươi mới mà vẫn mang cảm giác quý giá.

Về màu sắc: Màu sắc từ lâu đã được chứng minh là có ảnh hưởng lớn đến tâm lý con người, bạn hoàn toàn có thể dùng màu sắc trên mẫu thiết kế thiệp mời để giành quyền lợi, tác động khiến khách hàng đưa ra lựa chọn. Mỗi một màu sắc sẽ hợp với từng loại doanh nghiệp nhất định và một doanh nghiệp nếu biết cách khiến khách hàng có ấn tượng tốt về mình chỉ thông qua một mẫu thiết kế thiệp mời màu sắc là rất thành công.

Về phong cách thiết kế: Xác định phong cách của sự kiện và tạo nên nét tương đồng khi thiết kế sẽ là một điểm ấn tượng mang tính đồng nhất cho bất kỳ sự kiện nào. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp để mang lại nét đẹp và sự sang trọng tốt nhất nhé.

Xem thêm: thiết kế hộp đẹp

In ấn thiệp mời giá tốt tại Incucre

Bạn đang cần in ấn thiệp mời cho sự kiện? Bạn mong muốn có được những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng nhất? Hãy liên hệ ngay đến với In Cực Rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn thiệp mời uy tín, chất lượng và giá tốt hàng đầu tại TPHCM.

In Cực Rẻ – quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và mang đến cho bạn những sản phẩm xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ:

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904  ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | mykien@incucre.com

Dịch vụ khác: mua bao lì xì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *