Bàn chải điện – dòng sản phẩm hữu ích bán chạy nhất Việt Nam

100% hàng chính hãng, Siêu thị y tế Việt Nam chuyên bán bàn chải điện thông minh được thế giới ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng nổi bật là vệ sinh răng miệng cực tốt kết  hợp tiện lợi khi dùng đã làm cho dòng sản phẩm này được hàng triệu gia đình Việt săn đón. Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm bàn chải điện của Siêu thị y tế, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm bàn chải điện bán chạy nhất

Bạn luôn lo lắng về các vấn đề răng miệng, bạn luôn phải chịu đựng những mảng bám và vết ô vàng mất thẩm mỹ? Còn chần chừ gì nữa mà không loại bỏ nhanh các khuyết điểm ấy với thế hệ bàn chải điện thông minh.

Đây là một thiết bị chăm sóc răng miệng thông minh, sử dụng nguồn lực từ pin ở thân máy, tác động lên đầu lông để loại bỏ các vi khuẩn và mảng bám trên răng. Sử dụng bàn chải điện còn giúp giảm thiểu các bệnh về nứu, răng miệng, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sạch.

Hiện tại công ty Siêu thị y tế Việt Nam còn có các dòng ngoại về thiết bị y tế thông minh khác là máy đo đường huyết hiệu quả 100% cho người dùng.

Tác dụng hữu ích của bàn chải điện

Bàn chải điện có giá không hề rẻ, thường rơi vào tầm hơn triệu đến vài triệu cho một chiếc bàn chải đánh răng. Tuy nhiên, liệu có đáng bỏ nhiều tiền để sử dụng?

Khả năng làm sạch: Làm sạch tốt hơn hẳn so với bàn chải thường. Tính năng rung cùng xoay của bàn chải điện giúp chải sạch sâu từng kẽ răng. Nghiên cứu chỉ ra rằng sau 3 tháng sử dụng, bàn chải điện giúp giảm hơn 21% mảng bám và 11% viêm nướu.

Tính năng nổi trội: Bàn chải điện có bộ hẹn giờ thông minh và quad-pacer giúp bạn dừng lại đúng số giờ đánh răng chuẩn bằng tiếng bíp hoặc chuyển động rung.

Ngoài ra, nhiều bàn chải có kết nối app điện thoại để báo cáo kết quả chăm sóc răng miệng và đưa ra lời khuyên hợp lí. Trong khi đó, bàn chải đánh răng thường không có tính năng gì nổi trội

Khả năng sử dụng: Bàn chải điện dễ dùng hơn. Bạn chỉ cần cho bàn chải vào và chúng sẽ tự động hoàn thành công việc chải răng cho bạn. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ thích hợp với các bệnh nhân viêm khớp vì giảm thao tác vận động cơ

Độ tiện lợi: Bàn chải điện phải sạc pin thường xuyên và chế độ bảo quản kỹ hơn bàn chải thường, ngoài ra, bàn chải đánh răng điện cũng bất tiện hơn khi đem đi du lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH

241 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài: (028) 7309 44 99 – Hotline: 0985 9999 29

Email bảo hành: kythuat@sieuthiyte.vn

Có thể bạn quan tâm máy tăm nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *