Bản lĩnh giao dịch hàng hoá phái sinh có 1 không 2

Tập thể công ty Gia Cát Lợi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho Quý Khách hàng, cổ đông và người lao động. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển của Thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam. Giúp nhà giao dịch hàng hoá phái sinh có 1 kênh đầu tư giao dịch tốt trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam mang lại lợi nhuận cao. Giúp Doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa. Giúp nông dân cả nước bảo hiểm giá hàng hóa để tập trung phát triển mạnh sản xuất hàng hóa cạnh tranh được với nhiều thị trường hàng hóa trên thế giới.

– Coi trọng lợi ích Khách hàng

– Uy tín

– Chuyên nghiệp

– Sáng tạo

– Hiệu quả

– Phân tích tốt

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-3

Tư vấn giao dịch hàng hoá phái sinh chuyên nghiệp

Tính đến nay Công ty Cổ phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi đã có 1 trụ sở và 3 chi nhánh sau hơn 2 năm hoạt động tại TP Hồ Chí Minh (Quận 1), Biên Hòa và gần đây nhất là Hà Nội. Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua phát triển chi nhánh trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển cơ sở khách hàng địa phương. Đây sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty tại thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam. Hoạt động giao dịch hàng hoá phái sinh nói chung với phương châm không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho Quý nhà đầu tư và đối tác.

Công ty Gia Cát Lợi đang từng bước hoạch định và chinh phục mục tiêu to lớn. Trở thành công ty có thương hiệu phủ sóng mọi miền đất nước Việt Nam. Mở rộng thương hiệu ra thị trường quốc tế trong tương lai. Và để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ tài năng gia nhập đội ngũ chuyên viên của công ty trong các lãnh vực tài chính, chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm ngân hàng,..

gia-cat-loi1

Cách nào đầu tư phái sinh hợp lý nhất?

Vấn đề Gia Cát Lợi nêu ra nhằm có hướng đầu tư phái sinh hợp lý là cả một quá trình, phải căn cứ vào nhiều yếu tố.

Tính minh bạch: Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa thế giới nên thông tin về giá cả hàng hóa được công khai minh bạch rõ ràng, cập nhật biến động nhanh chóng. Áp dụng cho tất cả các giao dịch phái sinh với các đối tác.

Tính thanh khoản: Với hàng chục triệu lot giao dịch, hàng triệu vị thế mở trong một tháng, quy mô toàn cầu tạo ra tính thanh khoản cao.

Tính hai chiều: Nhà đầu tư có thể liên tục mở và đóng vị thế (tức mua hoặc bán) trong phiên giao dịch để tìm kiếm lợi nhuận dựa trên biến động lên hoặc xuống của thị trường.

Tỷ lệ ký quỹ tốt: So với các kênh giao dịch hàng hoá phái sinh truyền thống được pháp luật Việt Nam cho phép như chứng khoán hoặc bất động sản thì phái sinh hàng hóa có tỷ lệ ký quỹ vượt trội hơn hẳn, tùy theo một số mặt hàng phái sinh khác nhau.

ho-tro-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Do đó nhà đầu tư không cần tốn quá nhiều vốn để giao dịch. Đến với sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam lớn nhất, Gia Cát Lợi uy tín nhất, an toàn nhất.

Hãy liên hệ ngay đến 0913.79.26.46 – Chuyên viên tư vấn của Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *