Bí quyết đầu tư hàng hoá phái sinh bình ổn

Bí quyết đầu tư hàng hoá phái sinh – Đối với những người vừa mới bước chân vào thị trường hàng hóa phái sinh hay những ai đã dày dạn kinh nghiệm trên thương trường hàng hóa phái sinh này, thua lỗ nhiều khi là điều không thể tránh khỏi. Không hề có một công thức nào chính xác cho việc đầu tư hàng hóa phái sinh. Tuy nhiên, nhà đầu tư trong giao dịch hàng hoá phái sinh có thể áp dụng một số bí quyết mà Tập đoàn đầu tư phái sinh chuyên nghiệp Gia Cát Lợi tổng hợp và giới thiệu dưới đây để có thể thành công trong các giao dịch hàng hóa phái sinh.

Mời bạn tìm hiểu!

Biến động đầu tư hàng hoá phái sinh khó lường

Nên nhớ rằng không có hàng hóa phái sinh nào là quá cao để nhà đầu tư hàng hoá phái sinh không thể mua được hay quá thấp để bán. Tuy nhiên, sau giao dịch đầu tiên, nhà đầu tư đừng nên nghĩ đến giao dịch tiếp nếu giao dịch trước đó không mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nếu một hàng hóa phái sinh nào đó đang biến động khó lường, hãy suy nghĩ thật kỹ và đừng “manh động” vì khi nhà đầu tư không thể nhận biết chính xác điều gì đang xảy ra thì nhà đầu tư không thể biết được hàng hóa phái sinh đó sẽ theo chiều hướng biến động như thế nào. Không xác định được thì không chẩn đoán được. Và nếu không chẩn đoán được thì sẽ không thể nào có được lợi nhuận. Hãy luôn sẵn sàng giao dịch hàng hoá phái sinh có nguy cơ lỗ và giữ lại những hàng hóa phái sinh hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nguyên tắc để thành công trong đầu cơ hàng hóa phái sinh thường dựa trên giả định rằng trong tương lai, người ta sẽ tiếp tục mắc sai lầm mà họ đã mắc phải trong quá khứ.

co-hoi-dau-tu-lon-hang-hoa-phai-sinh

Theo Gia Cát Lợi đừng phủ nhận sự thật. Không nên tìm mọi cách để lấy lại lợi nhuận. Hãy từ bỏ khi còn kịp và khi chưa bị thua lỗ hàng hóa phái sinh quá nhiều. Đừng bao giờ mua một hàng hóa phái sinh khi nó đang từ mức giá cao giảm nhanh xuống mức thấp. Thị trường hàng hóa phái sinh chỉ có một chiều hướng; và nó không phải là theo chiều hướng giá lên hay giá xuống mà là “giá hợp lý”. Kẻ thù chủ yếu của các nhà đầu cơ hàng hóa phái sinh chính là việc bản thân họ luôn có xu hướng cảm thấy nhàm chán hàng hóa phái sinh rất nhanh. Một đặc điểm không thể nhầm lẫn của con người là sự đan xen của hi vọng và lo sợ. Trong đầu cơ hàng hóa phái sinh, khi diễn biến của thị trường hàng hóa phái sinh không như mong muốn của nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ hi vọng rằng tất cả mọi ngày đều là ngày cuối cùng, và nhà đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ thua lỗ nhiều hơn nếu nhà đầu tư làm theo những gì nhà đầu tư hi vọng là sẽ mang lại lợi nhuận.

Ý nguyện đầu tư phái sinh chuyên nghiệp

Và khi thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh biến động đúng theo ý nguyện của nhà đầu tư hàng hóa phái sinh, nhà đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ lo sợ rằng ngày mai mình sẽ mất hết lợi nhuận và nhà đầu tư hàng hóa phái sinh quyết định bỏ cuộc quá sớm. Nỗi lo sợ khiến cho nhà đầu tư hàng hóa phái sinh không thể kiếm lợi nhiều như nhà đầu tư hàng hóa phái sinh có thể làm được. Một nhà đầu tư hàng hóa phái sinh thành công là người biết dung hoà hai bản năng gốc rễ này. Người đó phải biết cách kiềm chế sự “bốc đồng” của mình.

gia-dich-dau-tu-hang-hoa-hieu-qua

Theo Gia Cát Lợi thay vì hi vọng, anh ta sẽ phải lo lắng hay thay vì lo sợ, anh ta phải có hi vọng. Người đầu tư hàng hóa phái sinh phải lo rằng những mất mát của mình sẽ lớn hơn và cũng phải hi vọng rằng lợi nhuận của mình có thể tăng lên rất cao. Việc đầu cơ hàng hóa phái sinh theo cách thông thường mà mọi người vẫn làm là một điều hoàn toàn sai lầm. Nhà đầu tư hàng hoá phái sinh phải tin tưởng vào bản thân mình và những quyết định của mình nếu nhà đầu tư hàng hóa phái sinh muốn kiếm lời từ trò chơi trí tuệ và may rủi này.

Liên hệ trực tiếp hotline: 0913792646 để chúng tôi hỗ trợ Quý khách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *