Bí quyết sử dụng danh thiếp trong bán hàng online

Giữa thời buổi mạng xã hội đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu thì kinh doanh online cũng là một lĩnh vực đang hot. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ nắm được bí quyết bán hàng online hiệu quả.

thiet-ke-danh-thiep-an-tuong11

Có rất nhiều chiến lược marketing được các cá nhân hay tổ chức đặt ra, một trong số đó là sử dụng danh thiếp. Vậy trong kinh doanh online thì phải dùng danh thiếp thế nào cho hiệu quả nhất?  Hãy tham khảo ngay các bí quyết mà incucre chuẩn bị chia sẻ sau đây nhé!

>> Thiet ke va in tem be dep

Phải dùng danh thiếp thế nào cho hiệu quả trong kinh doanh online?

Danh thiếp là mảnh giấy nhỏ và khá cứng cáp nên được các công ty in ấn thiết kế với kích thước và hình dáng tùy theo yêu cầu của người dùng. Với nhiều cá nhân hay doanh nghiệp thì danh thiếp là một công cụ dùng để quảng bá thương hiệu và cũng như góp phần tự tôn vinh nghề nghiệp hay tôn vinh vị trí bản thân đang nắm giữ. Trong kinh doanh online thì nên sử dụng danh thiếp trong những trường hợp sau:

1. Khi bày bán các sản phẩm tại hội chợ

Tại các hội chợ thì nhiều cá nhân, doanh nghiệp bày bán sản phẩm kinh doanh online của mình và được khách hàng ủng hộ khá nhiệt tình. Tuy nhiên, sai lầm đáng lưu ý nhất của họ là không in danh thiếp gửi kèm cho khách. Bởi khi người mua thấy hài lòng với sản phẩm và họ muốn ủng hộ thêm thì cũng không biết phải liên hệ bằng cách nào.

Theo đó, nên in một loạt doanh thiếp để quảng bá thương hiệu kinh doanh online của shop hay của doanh nghiệp mình đến khách hàng qua các hội chợ. Đây là một cơ hội tốt không thể bỏ qua nhằm đưa sản phẩm cũng như thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

thiet-ke-danh-thiep-an-tuong15

2. Khi giao hàng

Hiện nay, cách thức của người kinh doanh online đưa sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng là qua hình thức giao hàng thông qua shipper. Nhiều người quan niệm khách hàng đã biết đến thương hiệu của mình để đặt mua thì nên cũng không cần danh thiếp để làm gì. Đây là một sai lầm lớn!

Trên thực tế, việc giao hàng cho khách kèm theo một mảnh danh thiếp nhỏ gọn thì sẽ góp phần tăng thêm uy tín của thương hiệu. Đồng thời sẽ cho khách hàng một cái nhìn thiện cảm rằng nơi mình đặt mua là một doanh nghiệp uy tín và đảm bảo, chuyên nghiệp.

3. Khi đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội

Đây cũng là một cách hay để có thể vừa quảng bá được thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp hay cá nhân người kinh doanh online mà vừa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với cả sản phẩm và thương hiệu bạn đang dần thiết lập hay quảng bá cho shop hay doanh nghiệp của mình.

Kinh doanh online hiện đang là hình thức làm giàu khá nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Từ các bí quyết trên bạn nhanh chóng lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế in ấn cho danh thiếp hay một công ty in ấn đảm bảo, chỉ trong thời gian ngắn và thương hiệu của bạn sẽ được người người, nhà nhà biết đến.

>> Tham khảo thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Incucre thiết kế – in ấn danh thiếp chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ in danh thiếp nhanh của incucre uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để bạn có thể  kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng: quy tụ được đội ngũ thiết kế tài năng và được đào tạo bài bản.

Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung và Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế hơn trước khi chuyển giao cho khách hàng

thiet-ke-danh-thiep-an-tuong18

Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi và thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống website

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian của bạn và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá khá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng và dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *