Các thông tin quan trọng liên quan đến cột lọc composite

Bài tư vấn ngày hôm nay công ty SGE chúng tôi xin tư vấn cho doanh nghiệp về một số vấn đề liên quan đến cột lọc composite. Một loại sản phẩm thường hay dùng trong các hệ thống lọc nước cấp, xử lý nước gia đình. Nếu bạn đang muốn mua loại cột lọc này cũng như tìm hiểu thêm về một số ưu điểm của cột lọc, xin mời theo dõi trong bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG AN THY

Khái niệm và cấu tạo của cột lọc composite

  1. Khái niệm: Cột lọc composite là một bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống lọc nước nào, đặc biệt là lọc nước cấp rất cần sử dụng cột lọc này. Trong cột lọc chứa các vật liệu lọc nước như cát manga, sỏi lọc nước, than hoạt tính,… cùng nhiều loại vật liệu khác. Hãy chọn hàng tốt, tránh chọn những hàng kém chất lượng, bởi nếu chọn hàng kém thì sau thời gian dùng sẽ gây nên hiện tượng thủng bình, bình lọc bị ăn mòn sau thời gian ngắn sử dụng, qua đó ảnh hưởng lớn đến công suất chung của hệ thống, nước sau khi lọc cũng không đảm bảo được tiêu chuẩn lọc.
  2. Cấu tạo: cột lọc composite được cấu tạo từ nhiều sợi như sợi cabon, sợi hữu cơ, sợi thủy tinh, sợi hữu cơ, bazan, kim khí, cabua silic, cốt vải, hạt phân tán,… Hiện nay, cột lọc composite được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ kiểm định cũng như đã chức thực an toàn với sức khỏe của con người.

>> Đọc thêm sản phẩm khác: bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

SGE – Công ty chuyên cung cấp cột lọc composite chính hãng

Bạn đang muốn làm một hệ thống lọc nước cấp cho gia đình, cho dự án của mình thì không thể nào thiếu các cột lọc composite. Đây là một sản phẩm không phải là hiếm, vì thế trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này, doanh nghiệp cần chọn lọc để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất.

SGE chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM hiện nay, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chuyên cung cấp các vật liệu lọc nước và trong đó tất nhiên phải có cột lọc composite. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại cột lọc phù hợp, có nhiều loại cho bạn lựa chọn như cột lọc composite 1054, 1252, 1354, 1465, 1665, 1865, 2162, 2472, 3072, 3672, 4272, 844, 948.

Hãy gọi điện cho chúng tôi và nói về yêu cầu của bạn, nhân viên của SGE chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong việc sử dụng các cột lọc composite để xử lý các loại nước nhiễm bẩn. Mọi sản phẩm mà chúng tôi mang lại cam kết luôn là hàng chính hãng, đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt, về giá, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá cả rất rẻ và không qua trung gian nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Mua cột lọc composite của công ty SGE chúng tôi phải biết những ưu điểm sau:

– Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn khá là tốt.

– Không bị rỉ sét bởi cấu tạo nên cột không dùng vật liệu kim khí.

– Khả năng chống chịu nhiệt của sản phẩm vô cùng cao.

– Cột có hình dạng rất thon gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

– Bề mặt cột được phun lớp sơn xanh, bề mặt trơn bóng, ít bị bám bụi cũng như vệ sinh dễ dàng.

– Thiết kế với dạng cột thanh mảnh tròn, đem đến cảm giác mát mẻ với màu xanh và thân thiện cho ngôi nhà của bạn.

Và nhiều ưu điểm khác.

Nếu cần báo giá hoặc tư vấn chọn cột lọc composite phù hợp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909997365, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn thêm nhé.

>> Xem thêm về một sản phẩm khác: bồn rửa tay vô trùng 2 vòi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *