Cách chọn máy đo đường huyết tốt và phù hợp nhất

Máy đo đường huyết hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bệnh nhân tiểu đường. Máy đo đường huyết tại nhà là một trợ thủ vô cùng đắc lực đối với bệnh nhân tiểu đường để kiểm soát bệnh một cách tốt nhất. Bệnh nhân không cần đến bệnh viện, không cần trợ giúp của nhân viên y tế, không cần chờ đợi mấy tiếng đồng hồ để đợi lấy kết quả xét nghiệm máu. Vậy nếu như lần đầu sử dụng sản phẩm này nên chọn máy đo đường huyết nào tốt nhất? tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

Máy đo đường huyết

Cách chọn máy đo đường huyết tốt và phù hợp nhất

Máy đo đường huyết sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ về bệnh của mình hơn để tự chăm sóc, lo liệu cho bản thân, giảm sự phụ thuộc vào bên ngoài, tự điều trị và theo dõi bệnh. Lựa chọn máy đo đường huyết thế nào tốt nhất, xem nhé

Xuất sứ máy đo đường huyết tại nhà: Khi mua máy đo đường huyết bạn cần tìm hiểu kỹ các hãng có thương hiệu lâu năm và uy tín.

Máy đo có thể đo mọi nơi trên cơ thể: Bạn có thể lấy máu ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể như ngon tay, cánh tay, đùi, bắp chân.

Que thử: Que thử có 2 loại bạn cần quan tâm: loại que thử không cài code và cài code. Bạn nên mua những loại không cài code vì đây là những loại mới nhất, còn loại cài code là loại đời cũ.

Dễ sử dụng:  Bạn chọn những loại máy thật dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt cho người thường và người có thị lực kém. Mục đích khi bạn đang hạ đường huyết bạn vẫn có thể đo đường huyết dễ dàng tiện lợi.

Đây là những cách để bạn có thể lựa chọn và chọn mua máy phù hợp nhất khi sử dụng.

Tìm hiểu về máy xông khí dung chất lượng cao

Máy đo đường huyết On-Call Plus có ưu điểm tốt thế nào?

Máy đo đường huyết OnCall Plus là máy đo đường huyết cao cấp được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng cho người lớn tuổi. Đối với dòng sản phẩm này được đánh giá cao bởi vì đặc điểm dòng máy này có những ưu điểm chất lượng nhất như:

Que thử được sản xuất theo hệ men Glucose (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này phản ứng chuyên biệt với đường glucose trong máu, vì vậy cho kết quả chính xác cao.

Máy đo đường huyết

Mỗi que được gói vào từng túi riêng biệt nên chất lượng que luôn được đảm bảo từ que đầu tiên đến que cuối cùng. Bạn sẽ không phải bận tâm lo lắng mỗi lần mở hộp lấy que thử và sợ que chưa sử dụng bị oxy hóa. Thao tác dễ dàng, phù hợp cho người lớn tuổi sử dụng.

Thao tác sử dụng đơn giản, thuận tiện cả cho người lớn tuổi.

Bạn đang tìm kiếm mua sắm thiết bị y tế chất lượng, cao cấp tại nhà để sử dụng nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào để hỗ trợ tốt nhất có thể liên hệ đến với Siêu Thị Y Tế. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các thông tin liên quan nhanh chóng nhất về các dòng sản phẩm phù hợp. Chi tiết liên hệ hotline 0985 9999 29 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn đang cần tìm máy đo huyết áp tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *