Cách để tổ chức gala dinner thành công nhất

Gala Dinner là một sự kiện lớn của mọi doanh nghiệp giúp gắn kết tất cả thành viên với nhau. Vì thế hãy tổ chức nó một cách chuyên nghiệp, hoành tráng nhất có thể. Mời bạn cùng theo dõi thêm về cách tổ chức gala dinner trong bài viết sau nhé.

Tổ chức Gala dinner là gì ?

Thực tế, đây là một bữa tiệc tối lớn với hình thức là ăn uống, vui chơi, một buổi tiệc để thu hút sự chú ý của các đối tượng mục tiêu. Đây là một sự kiện đáng chờ mong của nhiều doanh nghiệp, là cách để doanh nghiệp giữ chân nhà đầu tư, đối tác, nhân viên của mình. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp không tiếc bỏ ra một số tiền lớn để tổ chức một buổi Gala Dinner thật hoành tráng.

Cách để tổ chức tiệc gala dinner thành công nhất

Phải có một kế hoạch tổ chức cụ thể thì buổi tiệc gala dinner mới trở nên thành công. Một bản kế hoạch chi tiết sẽ bao gồm:

  • Chủ đề của buổi tiệc: chủ đề thường dựa trên mục đích tổ chức Gala dinner, chủ đề càng độc đáo và ấn tượng thì tỉ lệ thành công của buổi tiệc càng cao.
  • Đối tượng khách mời: số lượng cùng đối tượng khách mời có ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố như địa điểm tổ chức, số lượng thiệp mời, số lượng bàn tiệc, số lượng và giá trị quà tặng,… chính vì thế, bạn cần xác định được đối tượng và tính toán số lượng khách mời một cách chính xác thì càng tốt.
  • Về địa điểm tổ chức: tùy vào quy mô và kinh phí dành cho gala dinner mà bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời sao cho phù hợp nhất.
  • Chọn MC: MC cũng là một nhân tố quyết định đến sự thành công của buổi tiệc Gala dinner. Vì thế, bạn cần chọn và trao đổi nội dung chương trình cụ thể với MC càng sớm để chương trình được diễn ra thành công nhất.
  • Chọn menu tiệc: vì buổi tiệc gala dinner là tiệc tối nên về vấn đề ăn uống luôn được chú trọng hơn hết. Doanh nghiệp có thể chọn bàn tiệc truyền thống thay hoặc một buổi buffer phù hợp nhất.

>> Xem thêm: đơn vị tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đà nẵng

Nội dung chương trình của buổi tiệc gala dinner

Nội dung chương trình cơ bản của một buổi tiệc gala dinner thường có 2 phần:

  • Phần lễ: thường bao gồm các hoạt động như tổng kết các thành quả đạt được trong 1 năm của doanh nghiệp, trao thưởng cho các cá nhân và nhóm xuất sắc,… MC sẽ có trách nhiệm khuấy động không khí để buổi lễ không bị nhàm chán.
  • Phần tiệc: bao gồm các hoạt động như ăn uống, các chương trình nghệ thuật, các trò chơi khuấy động không khí. Phần tổ chức trò chơi nên đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo để mang không khí thoải mái cho buổi tiệc.

Với các thông tin như trên mà chúng tôi đã cung cấp, hi vọng doanh nghiệp biết được cách tổ chức gala dinner thành công nhất. Có thắc mắc gì liên quan đến buổi tiệc gala dinner hoặc doanh nghiệp bạn muốn chúng tôi thay mặt tổ chức, có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 666 07 555 – +84 903 350 232

>> Dịch vụ khác: đơn vị tổ chức year end party tại việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *