Cách thiết kế card visit đẹp và ấn tượng?

Lựa chọn một phong cách hoặc lên ý tưởng nhằm giúp cho card visit của mình ấn tượng và mới mẻ hơn luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Vì thế mà hôm nay incucre sẽ dành một chút thời gian để giúp cho bạn có những gợi ý tốt hơn cho chiếc card của mình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

name-card-dep2

++ Có thể bạn quan tâm thiet ke cardvisit

Chọn phong cách thể hiện card visit của bạn

Để thiết kế name card đẹp bạn có thể lựa chọn phong cách và ý tưởng chủ đạo mà mình mong muốn để truyền tải đến người thực hiện. Những phong cách name card khá phổ biến hiện nay đó là phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách sặc sỡ.

Phong cách hiện đại thì sẽ ưa chuộng những thiết kế vô cùng bắt mắt và sẽ  giúp cho card visit trở nên ấn tượng hơn sẽ cực kỳ phù hợp nếu như bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

thiết kế card visit 10

Phong cách name card sặc sỡ cũng đang là phong cách thu hút sự chú ý cho những người nhận name card từ bạn. Cách để tiếp cận này thì vô cùng đơn giản nếu thiết kế của bạn đang mang tính vui nhộn, sặc sỡ và thể hiện sự năng động, sáng tạo sẽ vô cùng ấn tượng khi mọi người nhìn thấy.

Name card mang phong cách tối giản cũng chính là một phong cách thu hút hơn trong mắt của khách hàng. Thiết kế này thường sẽ tối giản và sử dụng các tone màu đơn sắc, các typography to và khá  đậm khiến cho người nhận cảm giác rõ rệt về sự chuyên nghiệp.

>> Tham khảo thêm: in bao thư nhỏ

Làm thế nào để card visit của bạn trở nên ấn tượng?

Sử dụng thiết kế bề mặt đặc biệt

Một trong những cách khá đơn giản và có hiệu quả để khiến cho card visit của bạn trở nên độc đáo đó chính là sử dụng các thiết kế bề mặt đặc biệt. Những bề mặt card visit độc đáo thì bao gồm: vết UV hay đính kim loại hay in chìm và in nổi,… Những thiết kế này thì không chỉ gây ấn tượng cho thị giác mà nó còn khiến cho xúc giác của các khách hàng và đối tác nhớ đến nó.

Thay đổi hình dạng cơ bản của card visit

Một cách tuyệt vời khác để cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo hơn đó chính là thay đổi hình dạng cơ bản của card visit. Hầu hết thì các mẫu card visit hiện nay đều có sử dụng thiết kế hình chữ nhật với các góc vuông; thế nhưng bạn cũng có thể thay đổi điều này bằng cách bo tròn các góc và thậm chí là bạn có thể tạo các lỗ thủng trên tấm card của mình một cách hợp lý.

thiet-ke-card-visit-12

Làm card visit với các chất liệu độc lạ

Hầu hết card visit tại Việt Nam thì đều được in trên giấy và đây là một lựa chọn đơn giản với giá thành rẻ nhất. Nhưng nếu bạn sáng tạo và thích sự độc đáo thì bạn có thể in những thông tin của mình trên tất cả các loại vật liệu khác nhau và bao gồm nhựa trong suốt hay kim loại hoặc gỗ và thậm chí là những mảnh đá mỏng, nhẹ.

Với những chia sẻ trên của incucre thì chúng tôi mong muốn nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế name card, chúc bạn thành công nhé!

>> Thông tin liên quan: thiet ke nhan mac quan ao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *