Cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty cổ phần?

Chào Hợp Luật, hiện tôi sắp thành lập doanh nghiệp theo mô hình công ty, tôi muốn hỏi tôi cần phải chuẩn bị những gì để thực hiện đăng ký theo đúng quy định của pháp luật. Rất mong được dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hợp Luật giải đáp.

thanh-lap-cong-ty

Cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty cổ phần?

Để thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng có rất nhiều vấn đề cần tìm hiểu và chuẩn bị.

  • Xác định ngành nghề kinh doanh: ngoài những thủ tục đăng ký kinh doanh thông thường thì ở một số ngành nghề, các nhà đầu tư còn phải có chứng chỉ hành nghề hoặc phải đáp ứng thêm 1 số kiều kiện đặc thù của ngành đó theo quy định của pháp luật.
  • Xác định vốn điều lệ công ty cổ phần: Doanh nghiệp được tự đưa ra mức vốn điều lệ, không nên đưa ra mức thực tế không có thật vì nó sẽ gây khó khăn cho việc thực hiện sổ sách và nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo pháp luật.
  • Đặt tên riêng cho công ty: Quý doanh nghiệp có thể đặt tên cho công ty có thể bằng tiếng việt, tên tiếng nước ngoài hoặc tên viết tắt. Tên của công ty phải đặt đúng theo quy định của pháp luật.
  • Xác định địa điểm kinh doanh: bao gồm địa điểm trụ sở chính và các địa điểm cơ sở kinh doanh. Riêng trụ sở chính của doanh nghiệp phải ở trên lãnh thổ Việt nam, có địa chỉ được xác định như số nhà, tên xóm, phố, phường, thị trấn, quận huyện, số điện thoại…

Ngoài ra, để thành lập được công ty, Quý khách hàng còn phải xác định điều kiện để thành lập công ty cổ phần, soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập,… Đó là lý do tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói.

Xem thêm: dịch vụ kế toán thuế trọn gói Quận 11

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-dau-tu-tron-goi-tai-quan-2

Đại Lý Thuế Hợp Luật – đơn vị thành lập công ty cổ phần trọn gói, uy tín

Để hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất, Đại Lý Thuế Hợp Luật cung cấp đến Quý khách dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói và uy tín. Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty Hợp Luật. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trên con đường kinh doanh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và hợp pháp nhất.

Đến với Đại Lý Thuế Hợp Luật, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tham khảo: dịch vụ tư vấn thuế Quận 11

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

Hotline: 0942 391 917 (Hp/Zalo) – 0961 11 33 55

Tổng Đài : 1900 63 6995

Email: info@hopluat.com

Web: Hopluat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *