Cẩn thận hơn với đầu tư hàng hoá phái sinh “ảo”

Lợi dụng sơ hở từ mạng internet, nhiều cuộc tấn công an ninh mạng, nhắm vào kinh tế, trong đó có cả quá trình đầu tư hàng hoá phái sinh trên sàn điện tử đang diễn ra rất nhiều và vô cùng nguy hiểm cho nhà đầu tư. Nhiều hách cơ đã lợi dụng điểm yếu trong việc quản lý nội bộ mạng mà tìm cách tấn công như:

Đánh cắp tài khoản phái sinh

Mở đầu tư phái sinh ảo

Dụ giỗ nhà đầu tư phái sinh sập bẫy rất chuyên nghiệp

dich-vu-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Để tránh tình trạng gian giối trong mạng ảo, nhất là trong đầu tư phái sinh &  giao dịch hàng hoá phái sinh, Gia Cát Lợi khuyến cáo nhà kinh doanh phải thật tỉnh táo và tìm sàn đầu tư phái sinh cũng như sàn giao dịch phái sinh uy tín. Không nên để các đối tượng xấu lợi dụng công nghệ thông tin, dùng thủ thuật lấy cắp thông tin hoặc tài khoản đăng ký của khách hàng trên sàn điện tử. Các nhà đầu tư hoặc giao dịch phái sinh nên cẩn trọng kiểm tra tài khoản, có thể áp dụng thường xuyên “thay đổi pass mới” cho tài khoản phái sinh của mình nhé!

Kỹ thuật hạn chế rủi ro trong đầu tư hàng hoá phái sinh

Khuyến cáo các Nhà đầu tư hàng hoá phái sinh cần tìm hiểu thật kỹ để tránh xảy ra những nguy cơ, rủi ro đáng tiếc trong quá trình đầu tư. Lựa chọn sàn giao dịch uy tín: Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch hàng hóa phái sinh khác nhau, có một số sàn giao dịch được thành lập dưới sự quản lý của một số công ty môi giới hàng hóa phái sinh. Theo đó, các công ty này sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư hiệu quả thông qua các hệ thống báo cáo, bản tin. Việc các nhà đầu tư phái sinh cần làm đó chính là nên lựa chọn được sàn giao dịch phái sinh uy tín, an toàn, hoạt động có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động đúng theo cơ chế, pháp luật.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh

Hiện nay, Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi sẽ là địa chỉ tin cậy mà các nhà đầu tư phái sinh không nên bỏ qua. Sau khi lựa chọn được sàn giao dịch hàng hóa uy tín, nhà đầu tư phái sinh sẽ phải tiến hành mở tài khoản giao dịch. Tại Gia Cát Lợi, thủ tục mở tài khoản của chúng tôi không mất phí và vô cùng đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Nhà đầu tư phái sinh hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn thông qua trực tuyến vô cùng tiện lợi tại Website tổng của Tập đoàn Gia Cát Lợi chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đầu tư phái sinh và giao dịch hàng hoá phái sinh cho người mới bắt đầu. Đến bước này, nhà đầu tư mới nên lựa chọn những mặt hàng phù hợp, am hiểu nhất định và đúng với chiến lược đầu tư của mình để gia tăng được mức lợi nhuận.

Hợp đồng phái sinh cho nhà đầu tư mới

Hợp đồng phái sinh là một dạng mở tài khoản mới với các cam kết tuân thủ pháp luật liên quan đến kinh tế phái sinh. Đây là hợp đồng bắt buộc người mới tham gia sàn đấu phải thực hiện để cam kết không có sai phạm, lỗi lầm nào liên quan đến đầu tư & giao dịch phái sinh. Để ký kết hợp đồng thực hiện tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, bạn có thể sử dụng 4 loại hợp đồng đó là:

Hợp đồng hàng hóa phái sinh tương lai

Hợp đồng hàng hóa phái sinh kỳ hạn

Hợp đồng hàng hóa phái sinh hoán đổi

Hợp đồng hàng hóa phái sinh quyền chọn

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-co-loi-nhuan-cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa, Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ tin cậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị trực thuộc và hoạt động dưới Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Theo đó, tất cả quá trình đầu tư phái sinh & giao dịch hàng hoá phái sinh của khách hàng đều được thực hiện công khai và được pháp luật bảo hộ đảm bảo an toàn, uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia tài chính có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những phương hướng đầu tư hiệu quả. Quan trọng hơn, Tập đoàn hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi chúng tôi sẽ là đội cố vấn thông tin kinh doanh chuyên nghiệp vừa giúp nhà đầu tư phái sinh mới không bị sập bẫy ảo trên sàn điện từ và định hướng phát triển hàng hóa phái sinh tốt nhất có thể.

Liên hệ đến hotline: 0913792646 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *