Cạo vôi răng có đau không?

Vôi răng là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe răng miệng. Do đó, để loại bỏ những cặn vụn bị lắng động thì bạn nên cạo vôi răng định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần. Lấy vôi răng có an toàn và dễ chịu không? Phương pháp này có làm bạn đau không? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng Nha Khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ cạo vôi răng trả góp tại Phú Nhuận.

Vì sao nên cạo vôi răng?

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm

Đánh răng sạch thôi đã đủ chưa?

Thông thường, bạn sẽ nghe nói cao răng dễ hình thành khi răng đánh không sạch hoặc không đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, những người có răng dễ bị bám vôi thì dù họ có đánh răng sạch thì vôi răng vẫn hình thành. Bàn chải không thể hoàn toàn chải sạch mảng bám trên răng. Do đó, việc đánh răng theo đúng cách/hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn kéo dài thời gian hình thành cao răng chứ không hoàn toàn ngăn chặn việc hình thành cao răng.

Những mảng bám này là nơi vi khuẩn trú ngụ, vi khuẩn sẽ tấn công men răng và làm cấu trúc răng bị yếu dầ, gây ra những bệnh về răng miệng.

Cạo vôi răng có đau không?

Vôi răng luôn hình thành dù sớm hay muốn, do đó, bạn hãy cân nhắc đến việc cạo vôi răng khi nhận thấy mức độ bám của vôi răng dày đặc. Khi lấy vôi răng ở phòng khám Nha Khoa Hoàn Mỹ, bác sĩ sử dụng cụ đặc biệt, dụng cụ này có đầu nhỏ như đầu tăm để có thể đi vào các ngóc ngách nhỏ giúp rửa trôi các miếng vôi răng vừa tróc ra.

Với cơ chế tự động, là công cụ nha khoa chuyên dụng, thiết bị cạo vôi răng có độ rung vừa đủ làm tróc cao răng mà không gây tổn hại đến men răng, bạn sẽ không thấy nguy hiểm hay đau đớn gì.

Thời gian cạo vôi răng chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Nếu răng bạn ít vôi, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút là hoàn tất.

Xem thêm: tẩy trắng răng chất lượng tại Quận 12

dia-chi-dieu-tri-noi-nha-tra-gop-tai-tan-binh-min

Khi nào bạn nên lấy vôi răng?

Nếu bạn chưa lấy vôi răng bao giờ thì hãy nhanh chóng đến phòng khám Nha Khoa Hoàn Mỹ để lấy vôi răng càng sớm càng tốt, trước khi nó gây ra những vấn đề về răng miệng.

Còn nếu bạn đã lấy vôi răng rồi thì hãy theo chỉ định của bác sĩ cho những lần hẹn sau. Thường thì thời gian định kỳ là 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, có người không hình thành vôi răng nhiều thì bạn có thể kéo dài thời gian lâu hơn.

Hãy liên hệ đến Nha Khoa Hoàn Mỹ để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

dia-chi-dieu-tri-noi-nha-tra-gop-tai-tan-binh-min

Liên hệ đến số hotline: 0984.22.55.89 để Nha Khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ bạn tốt hơn.

Fanpage: facebook.com/nhakhoahoanmy590

Tìm hiểu thêm: địa chỉ làm răng sứ Cromcoban chất lượng tại Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *