Câu hỏi thường gặp ở máy đo huyết áp điện tử

Máy đo huyết áp điện tử thường được chia làm 2 loại: Máy đo huyết áp cho cổ tay và máy đo huyết áp cho bắp tay. Máy đo huyết áp điện tử thì có kích thước nhỏ gọn, tự động đo huyết áp dễ dàng và sẽ cho kết quả đo nhanh chóng chính vì thế nên đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các gia đình có người bị bệnh cao huyết áp và tim mạch. Hãy cùng sieuthiyte tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm máy đo huyết áp điện tử này nhé. 

Máy đo huyết áp điện tử sẽ cho kết quả chính xác nhất trong điều kiện đo nào?

Điều kiện đo

Bạn nên đo huyết áp ở cùng những thời điểm giống nhau ở trong ngày. Ví dụ như là bạn nên kiểm tra đo huyết áp sau bữa ăn tối mỗi ngày.

Ngồi thẳng hoặc là tựa vào lưng ghế khi đo.

Không ăn và không hút thuốc hoặc hoạt động thể thao trước khi đo.

Nghỉ ngơi trước khi đo huyết áp vài.

Chuẩn bị đo

Đảm bảo rằng là vòng bít quấn tay vừa vặn với chu vi bắp tay hoặc cổ tay.

Chú ý nên đeo vòng bít đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Quấn vòng bít vào tay, đảm bảo được thoải mái và vừa vặn mà không quá chặt.

may-do-huyet-ap3

Trong suốt quá trình đo

Không được di chuyển tay.

Không nên cử động tay khi đang đo.

Thở bình thường và nên không nói chuyện.

>> Tham khảo thêm bí quyết giúp bạn làm sạch răng nhẹ nhàng với máy tăm nước

Các công nghệ ở máy đo huyết áp điện tử

Công nghệ Fuzzy Logic ở máy đo huyết áp điện tử thì là gì?

Khi đọc thông tin về sản phẩm máy đo huyết áp điện tử thì người sử dụng thường thấy máy được ứng dụng công nghệ Fuzzy Logic. Đây là một công nghệ khá tiên tiến dùng kiểm soát áp lực bơm tối đa. Máy đo huyết áp sẽ tự động cảm nhận được mức huyết áp của người để bơm đến áp lực thích hợp nhất và cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Công nghệ PAD thì là gì?

Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) thì được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử và cho phép vừa đo huyết áp vừa thăm khám từng nhịp đập của tim để đưa ra các cảnh báo khi có dấu hiệu nhịp tim bị rối loạn. Tuy nhiên thì công nghệ này chỉ có ý nghĩa cảnh báo rối loạn nhịp tim chứ nó không được sử dụng công nghệ để thay cho việc khám tim mạch.

may-do-huyet-ap-nao-tot1

Công nghệ MAM thì là gì?

MAM (Microlife Average Mode) cũng là một công nghệ độc quyền tích hợp trong các máy đo huyết áp sẽ cho phép người dùng chọn chế độ đo và sẽ lấy kết quả trung bình trong ba lần đo thành công liên tiếp một cách hoàn toàn tự động. Các máy đo huyết áp có công nghệ MAM sẽ cho phép bạn lựa chọn, đo bình thường hoặc là đo dùng công nghệ MAM. Ưu điểm của công nghệ MAM chính là cho kết quả tin cậy gần với huyết áp thực vì sẽ lấy kết quả trung bình của ba lần đo.

Trên này là những chia sẻ về máy đo huyết áp điện tử thì bạn cần đang cần tìm địa chỉ mua máy đo huyết áp thì hãy gọi ngay cho sieuthiyte để được tư vấn chọn máy máy phù hợp.

>> Xem thêm: cách sử dụng đai lưng cột sống đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *