Cấy ghép implant là gì?

Implant là một vít nhỏ có kích thước bằng với một chân răng thật được làm bằng titanium và gắn vào xương hàm thông qua một cuộc tiểu phẫu thuật. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện nay thì implant chính là một kỹ thuật cấy ghép răng hiện đại bậc nhất và đạt được tính thẩm mỹ cao. Nhờ có implant nha khoa mà nỗi sợ bị mất răng của khách hàng vơi đi rất nhiều.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa

cam-ghep-implat1

Quy trình và kỹ thuật cấy implant phải được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế thì mới đảm bảo được chất lượng và hiệu quả sau khi phẫu thuật. Quy trình làm implant nha khoa gồm có 6 bước:

          Bước 1: Thăm khám và tư vấn – bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán và báo cho khách hàng tình trạng của răng như thế nào, sau đó sẽ lên kế hoạch chi tiết và tư vấn hướng giải quyết để khắc phục tình trạng hiện tại của khách.

          Bước 2: Chụp CT và phân tích tình trạng răng miệng – sau khi có kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ phân tích với bạn về việc điều trị hay là tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant, nếu cấy thì sẽ cắm trụ implant ở vị trí nào, có phải ghép xương hay nâng xoang hay không.

          Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant nha khoa – quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật riêng biệt, vô khuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót hoặc biến chứng sau này.

          Bước 4: Lên Abument để lấy dấu làm răng sứ – bệnh nhân sẽ được nhân viên chăm sóc theo dõi và làm dấu lên răng sứ, bác sĩ sẽ lấy theo màu răng hiện tại của bạn để đem lại thẩm mỹ cao cho khuôn miệng.

          Bước 5: Gắn răng sứ trên trụ implant – sau khi lấy dấu răng sứ, bệnh nhân sẽ được tiến hành gắn răng trên vị trí trụ implant, sau đó kết thúc quá trình phục hình cấy ghép implant nha khoa.

          Bước 6: Lên lịch tái khám và kiểm tra răng định kỳ – sau khi hoàn thành quá trình cấy implant, bác sĩ sẽ cho khách hàng những mốc thời gian để đến tái khám định kỳ, tư vấn cách vệ sinh răng sao cho đúng cách, không bị viêm nhiễm gây ra các biến chứng nghiêm trọng.

++ Bạn có đang quan tâm nha khoa làm răng sứ tphcm không?

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ cấy ghép implant nha khoa hàng đầu TP Hồ Chí Minh

cam-ghep-implat3

Giá cả, chất lượng điều trị, thời gian chính là những nỗi băn khoăn lớn mà mọi khách hàng đều gặp phải khi tìm hiểu về implant nha khoa. Với mong muốn giúp cho những người có khiếm khuyết về răng có thể tự tin và sống trọn vẹn hơn, nha khoa Nhân Tâm với tiêu chí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu được ra đời để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

Đến với nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều kiện mà không phải nha khoa nào cũng có như: là nha khoa uy tín hàng đầu về cấy răng implant, dịch vụ trồng răng an toàn tuyệt đối với mức giá cả hợp lý, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu và có tay nghề lâu năm, đồng thời phòng khám được trang bị những máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ cho việc chữa trị…

++ Trung tâm Nha Khoa có tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế tại TP HCM?

Hãy liên hệ với nha khoa Nhân Tâm để chúng tôi có thể tư vấn, thăm khám cụ thể tình hình về răng miệng của bạn!

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

            Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

            Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *