Chất liệu nhựa pp trong in ấn có đặc điểm gì nổi bật?

Để tạo nên ấn phẩm quảng cáo tốt, bạn cần tìm chất liệu in ấn chất lượng. PP là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong thị trường in ấn quảng cáo. Nếu bạn muốn tạo nên sự nổi bật cho chương trình và thu hút đông đảo người tham dự, hãy tham khảo chất liệu này. Nếu bạn có nhu cầu in pp quận 3, hãy liên hệ đến Incucre, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

in-pp

Chất liệu nhựa pp là gì?

Polypropylene (PP) là một loại nhiệt dẻo được tạo ra từ sự kết hợp của các monome propylene. Giấy pp được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm bao bì cho các sản phẩm tiêu dùng, in băng rôn quảng cáo… Ngoài ra, nhựa pp còn dùng trong các bộ phận nhựa cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm ngành công nghiệp ô tô, các thiết bị đặc biệt như bản lề sống và hàng dệt may.

Polypropylene được polyme hóa lần đầu tiên vào năm 1951 bởi một hai nhà khoa học dầu khí Phillips tên là Paul Hogan và Robert Banks và sau đó là các nhà khoa học Ý và Đức Natta và Rehn. Chất liệu nhựa pp trở nên nổi bật cực kỳ nhanh trong thị trường, vì sản xuất thương mại bắt đầu chỉ ba năm sau khi nhà hóa học người Ý, Giáo sư Giulio Natta, lần đầu tiên polyme hóa chất liệu.

in-pp

Natta đã hoàn thiện và tổng hợp ra loại nhựa polypropylene đầu tiên tại Tây Ban Nha vào năm 1954, khả năng kết tinh của polypropylene đã tạo ra rất nhiều điều thú vị. Đến năm 1957, sự phổ biến của chất liệu nhựa pp đã bùng nổ và sản xuất thương mại rộng rãi bắt đầu trên khắp châu Âu. Ngày nay chất liệu này là một trong những loại nhựa được sản xuất phổ biến nhất trên thế giới.

Hiện nay, in pp đang rất phổ biến và rất nhiều người sử dụng trong ngành công nghiệp quảng cáo, đây là một trong những ứng dụng được ưa chuộng của chất liệu nhựa pp.

++ Nên in tem decal vỡ bảo hành điện thoại ở đâu?

Chất liệu pp trong in ấn quảng cáo

Hiện nay có 3 khổ in pp bao gồm chiều rộng 91.4 cm, 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – 50m được cuốn thành cuộn gọn gàng, ứng dụng trong in Poster quảng cáo, cán Format, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà,….

in-pp

Sản phẩm này có độ bền sinh học cao, ít bị xé rách do tác động ngoại lực, mực in an toàn, không gây hại cho môi trường hay người sử dụng, có keo bám dính vào vật dụng cần dán, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, với khả năng kháng nước hiệu quả, in pp được ứng dụng phổ biến cho quảng cáo ngoài trời.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ấn phẩm in pp đẹp nhất!

Thông tin liên hệ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

++ Ở đâu in card visit lấy ngay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *