Chọn xưởng in danh thiếp giá rẻ có những rủi ro gì?

Khi bạn gặp ai đó trong một sự kiện kết nối hoặc trong một cuộc họp, trao đổi danh thiếp sẽ giúp người khác biết rõ hơn tên của bạn. Danh thiếp là thứ mà công nghệ sẽ không thể nào thay thế hoàn toàn được, bởi vì nó chính là thứ quan trọng giúp con người thể hiện được vị trí của mình trong xã hội. Vậy đối với danh nghiệp, cá nhân hoặc là tổ chức thì in danh thiếp đẹp sẽ có hiệu quả thế nào và cần thiết ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

thiet-ke-danh-thiep10

In danh thiếp đẹp – công cụ marketing chất lượng và hiệu quả

Marketing truyền thông bằng việc gửi mail, tối ưu chức năng tìm kiếm, in hồ sơ năng lực ấn tượng đều tạo ra sức hút lớn, nhưng chúng không thể nào hiệu quả hơn bằng những cuộc gặp gỡ trực tiếp, những cái bắt tay thân mật và trao đổi danh thiếp với nhau. Nếu bạn gặp được đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn có muốn họ bước đi mất mà không có ấn tượng nào về doanh nghiệp mình? Lợi ích của việc sử dụng danh thiếp là để ghi dấu ấn với khách hàng, điều này càng hiệu quả khi bạn sử dụng danh thiếp đẹp và sáng tạo. Chính vì vậy khâu lựa chọn thiết kế và in danh thiếp giá rẻ rất quan trọng.

thiet-ke-danh-thiep8

Danh thiếp của bạn có thể chỉ một khía cạnh của toàn bộ thương hiệu nhưng nó rất quan trọng và tạo ấn tượng cực kì tốt ngay từ ban đầu. Một lưu ý nhỏ là : trước khi thiết kế danh thiếp cho riêng bạn, bạn cần đảm bảo nó thực sự phù hợp với phong cách của bạn, của doanh nghiệp để có thể truyền tải hết khả năng đến tận tay người dùng nó

Có thể bạn quan tâm về thiết kế banner

Chọn xưởng in danh thiếp giá rẻ có những rủi ro gì?

Dịch vụ in danh thiếp hiện nay rất phát triển với sự ra đời của rất nhiều đơn vị in ấn. Đặc biệt trong đó những đơn vị in danh thiếp giá rẻ chiếm tỷ lệ không hề nhỏ. Tuy nhiên sự xuất hiện của đơn vị giá rẻ thường nhận được đánh giá không tốt. Phần đông khách hàng quan ngại đơn vị giá rẻ sẽ đi kèm chất lượng kém? Vậy liệu thực chất của vấn đề là gì? Những quan ngại của khách hàng về chất lượng in danh thiếp giá rẻ là điều thường thấy. Đơn giản bởi vì thực tế dịch vụ in giá rẻ cho thấy những rủi ro bất cập gây nên những ảnh hưởng.

thiet-ke-danh-thiep6

Về chất lượng in danh thiếp giá rẻ có thể mang đến những rủi ro. Trong đó rủi ro thường nhật và quan ngại nhất của dịch vụ chính là chất lượng in. Vì thế đơn vị thường có xu hướng in nhanh cẩu thả. Điều đó dẫn đến danh thiếp sau khi in không đạt chất lượng tốt như mong muốn. Thực tế có những đơn vị in đã mang đến cho khách hàng với phần thông tin sai. Nhiều trường hợp các hình ảnh, chữ in nhòe không rõ nét hay tính thẩm mỹ không đảm bảo,…Vì thế khách hàng sẽ phải đối mặt với tình huống “tiền mất tật mang”.

Bạn đang lo lắng về danh thiếp của mình không đẹp, không đủ sức gây ấn tượng đối với khách hàng cũng như là nổi bật thương hiệu. Nếu như bạn đang có mong muốn phát triển danh thiếp của bạn ấn tượng hơn có thể liên hệ đến công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tối đa. Ở đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề uy tín trong thực hiện thiết kế danh thiếp, với sự hỗ trợ máy móc hiện đại bảo đảm cung cấp cho bạn một tấm danh thiếp chất lượng nhất. Liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *