Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có những cơ hội nào ?

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay có nhiều giá trị thiết thực và tiềm năng phát triển mạnh lớn, tuy nhiên vẫn có nhiều khó khăn và thách thức. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng là gì ? Cơ hội nào cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ? Hãy cùng chudautu – chuyên bán bất dộng sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đà nẵng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Vươn tới những cơ hội mới - Nhịp sống kinh tế Việt  Nam & Thế giới

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Liệu bạn có biết ?

Những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng, nước ta cũng đã du nhập vào hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay có rất nhiều loại hình dự án bất động sản nghỉ dưỡng do các công ty lớn đầu tư phát triển như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, shophouse, mini hotel,… tiềm năng phát triển du lịch rất lớn tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Đà Nẵng, Phan Thiết, v.v.

Đây là sự hợp tác giữa nhà đầu tư thứ cấp và nhà đầu tư lớn nhằm gia tăng tài sản đầu tư, chia sẻ lợi nhuận ổn định, mở ra thị trường kịp thời, vừa là sản phẩm nghỉ dưỡng vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời. Các nhà đầu tư thường có hai lựa chọn: tự kinh doanh hoặc cho nhà đầu tư thuê lại để điều hành hoạt động kinh doanh và sau đó phân chia lợi nhuận từ quá trình kinh doanh.

BĐS du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ trải qua 3 giai đoạn phục hồi sau dịch

>> Tìm đọc thêm: mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại đà nẵng

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có những cơ hội nào ?

Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều bất ổn, khó khăn, thị trường biến động, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ. Kênh đầu tư truyền thống là gửi tiền ngân hàng – phương thức đầu tư đáng tin cậy nhất nhưng tỷ suất sinh lời thấp nhất cũng phải đối mặt với hàng loạt thông tin tiền gửi “không cánh mà bay” từ một số ngân hàng khiến ngày càng nhiều khách hàng lo lắng. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá cao vì đây là kênh đầu tư đồng hành cùng sự phát triển của du lịch, ngành kinh tế mũi nhọn theo chủ trương của Chính phủ.

Năm 2018, Việt Nam đứng thứ ba trong danh sách 10 quốc gia phát triển du lịch nhanh nhất của Tổ chức Du lịch Thế giới. Theo Tổng cục Du lịch, Việt Nam đón gần 15,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 80 triệu lượt khách du lịch nội địa trong năm 2018, và nước tôi đón 5 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong quý I / 2019. Đây là tín hiệu đáng mừng cho tiềm năng tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng.

Không những thế mức sống của người dân dần được nâng cao khiến cho nhu cầu hưởng thụ cao cấp cũng ngày càng nhiều hơn. Việt Nam cũng dần bắt đầu xuất hiện một số loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới, chẳng hạn như du lịch tham quan, du lịch chữa bệnh, du lịch tâm linh, du lịch mua sắm,… Những điều này mang đến lượng cung dồi dào khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng thêm sôi động.

Bài học kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng | Tập đoàn Trần Anh  Group

Nếu muốn tìm hiểu thêm về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, xin vui lòng liên hệ với chudautu chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Lô 1331 khu B2-38 Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside

Hotline: 0983 072 599

Email: Hoangkim.chudautu@gmail.com

Website: http://www.chudautu.net

>> Mời bạn đọc thêm: mua condotel cao cấp tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *