Có nên cấy ghép răng implant cho người trẻ tuổi không?

Chúng ta biết đến phương pháp cấy ghép răng implant cho người già, vậy nếu người trẻ tuổi mất răng thì có dùng phương pháp này được không? Đây là câu hỏi thường gặp của rất nhiều khách hàng khi đến với phòng khám Nha khoa Nhân Tâm. Sau đây là lời giải đáp của chúng tôi, mời bạn tham khảo những thông tin như sau.

++ Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant phù hợp với người trưởng thành

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Mất răng không phải là một vấn đề chỉ xảy ra ở những người cao tuổi. Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, những người trẻ tuổi thường phải đối mặt với vấn đề mất răng vì nhiều lý do. Để phục hình răng đã mất hoàn hiện, cấy ghép răng implant là lựa chọn thay thế răng hàng đầu dành cho thanh niên và đây là lý do:

Cấy ghép răng implant cho người trẻ sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn và ít phức tạp hơn so với những bệnh nhân cấy ghép răng lớn tuổi.

Những bệnh nhân trẻ có thể phải dùng răng implant lâu hơn, có thể kéo dài đến suốt đời và giúp giảm chi phí dùng răng giả mỗi năm.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Thanh niên thường bị mất răng do tai nạn, chấn thương thể thao hoặc thói quen nghiến răng nghiêm trọng.

Người trẻ có đủ sức khoẻ và điều kiện để cấy ghép răng implant tốt hơn. Trong khi đó, chế độ dinh dưỡng kém, sức khỏe giảm sút và tình trạng vệ sinh răng miệng kém là những yếu tố có thể khiến bệnh nhân cao tuổi không đủ tiêu chuẩn để cấy ghép răng.

+++ Liên hệ Nha khoa Nhân Tâm để tìm hiểu thêm về giá tiền trồng răng implant.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Cấy ghép răng implant cho người trên 18 tuổi

Mục tiêu hàng đầu của nha khoa hiện đại là bảo tồn răng tự nhiên. Tuy nhiên, khi bị mất răng thì cấy ghép răng implant là giải pháp tối ưu. Những người trưởng thành như những người đầu đôi mươi vẫn phù hợp với phương pháp này.

Ban đầu, cấy ghép có vẻ tốn kém hơn so với các phương pháp thay thế răng truyền thống khác như cầu răng hoặc răng giả tháo lắp, nhưng cấy ghép sẽ tồn tại lâu hơn nếu được chăm sóc thường xuyên. Lợi ích đã được chứng minh lâm sàng này làm cho việc cấy ghép răng có giá trị hơn đáng kể đối với những người trẻ tuổi.

Đối với những người trẻ tuổi, cấy ghép răng implant cũng mang lại sự thoải mái rất nhiều vì nó liên quan đến cảm giác ăn nhai và vẻ đẹp nụ cười. Cấy ghép trông giống răng thật hơn và hoạt động ổn định. Đây là những đặc điểm vô giá đối với những người trẻ năng động ngày nay.

Nếu bạn là thanh niên đã từng bị mất răng, hãy gọi cho Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn trồng răng ngay hôm nay.

Nha Khoa Nhân Tâm:

Hotline: 1900 56 5678  – 0842 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *