Có nên cho các em học trường bán trú lớp 9?

Phụ huynh có mối bận tâm và những nỗi bộn bề riêng của phụ huynh, học sinh cũng vậy. Do đó, nhà trường sẽ hỗ trợ tốt nhất để phụ huynh an tâm làm việc, con trẻ an tâm học tập. Là môi trường giáo dục, hướng tới sự phát triển và trưởng thành của học sinh, trường nội trú, bán trú TPHCM – trường THCS – THPT Hồng Đức luôn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các em.

truong-tu-thuc-hong-duc-2

truong-tu-thuc-hong-duc-1truong-noi-tru-chat-luong-tai-tphcm-3

Bất kỳ đứa trẻ nào lớn lên đều muốn đến một nơi nào đó lập nghiệp, xa gia đình là điều không tránh khỏi. Giả sử các em vẫn ở bên ba mẹ đến năm 18 tuổi thì khi bất chợt lên đại học các em có rèn luyện những kỹ năng giao tiếp, tự lập, tư duy tích cực,… kịp thời không? Thời điểm đó các em sẽ dễ gặp khủng hoảng hơn là đã chuẩn bị từ trước tại trường nội trú.

Nếu phụ huynh lo lắng học nội trú ngay sẽ khiến cho các em bỡ ngỡ và khó thích nghi thì phụ huynh cân nhắc cho các em học bán trú trước. Sau khi học bán trú một – hai năm thì các em chuyển hẳn sang nội trú, như vậy lúc này các em đã quen với cách học ở đây, bạn bè và giáo viên đều thân thiết hòa đồng. Các em sẽ có thêm một ngôi nhà thân thiết nữa dành cho mình.

truong-tu-thuc-hong-duc-tot-nhat-sai-gon

truong-noi-tru-tuyen-sinh

truong-tu-thuc-hong-duc-3

Trường bán trú lớp 9 uy tín – trường THCS – THPT Hồng Đức luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các em thích nghi với môi trường học, tham gia nhiều khóa học ngoại khóa rèn luyện kỹ năng và học các tự chăm sóc chính mình tốt nhất.

Không chỉ mang đến cơ sở vật chất hiện đại, những phương pháp giảng dạy đổi mới, trường THCS – THPT Hồng Đức còn là ngôi nhà chung giúp các em tiến bộ từng ngày và không thấy cô đơn hay buồn tủi.

Đi học là một niềm vui đến trường sẽ có muôn vạn điều thú vị.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Website: hongduc.vn

Mời phụ huynh cân nhắc thêm: trường bán trú lớp 8 uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *