Có nên mua máy photo Ricoh chính hãng không?

Nếu nói về máy photocopy thì những thương hiệu lớn như Toshiba và Ricoh luôn được ưu ái. Với tính năng tốt, hiện đại, độ bền cao và nhiều tiện ích khác, máy photo Ricoh thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

may-photocopy-gia-tot11

Hãy tìm đến địa chỉ bán máy photo Ricoh chính hãng Huỳnh Gia để có sự lựa chọn tốt nhất.

Sự đa dạng của máy photo Ricoh chính hãng

Máy in và máy photocopy Ricoh, hay máy in đa chức năng (MFP), nổi tiếng với chất lượng, tính linh hoạt, dung lượng, tốc độ và khả năng đồ họa. Dòng sản phẩm máy photo Ricoh chính hãng rất đa dạng, cung cấp mọi thứ từ máy in để bàn cơ bản đến các thiết bị đa năng có tính năng quét, fax, in và sao chép cho từng phân khúc khách hàng.

Hiện nay, Ricoh có khoảng 45 kiểu máy in đa chức năng/máy photocopy và 22 kiểu máy in khác nhau về tốc độ, kích thước và chức năng. Giá dao động từ vài trăm đô la cho các mẫu máy tính để bàn đến hàng nghìn đô la cho các thiết bị đa chức năng lớn có hiệu suất vận hành cao.

Đối với gia đình và văn phòng nhỏ

Ricoh cung cấp nhiều lựa chọn máy photocopy để bàn với các tính năng cơ bản và mức giá phải chăng. Hầu hết máy photo Ricoh đều sẽ in lên đến 20 trang mỗi phút (ppm) và đi kèm với cả chức năng quét và in cùng các tính năng thân thiện với môi trường như in hai mặt.

chom-mua-may-photocopy-doi-moi5

Đối với các công ty vừa và lớn

Các mẫu máy photo Ricoh chính hãng lớn hơn mang lại tốc độ và hiệu quả cao hơn. Thiết bị đi kèm với các tính năng có thể tùy chỉnh như quét, fax, đục lỗ và ghim. Các mẫu máy cấp thương mại được trang bị công nghệ mới nhất như màn hình cảm ứng, nhiều khay giấy và tốc độ sao chụp cao.

Nếu công ty của bạn tập trung vào việc cải thiện tính bền vững và giảm chi phí, các sản phẩm được xếp hạng ENERGY STAR® của Ricoh sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhờ Chế độ ngủ, Khởi động nhanh và In hai mặt tự động.

++ Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba tại Phú Nhuận.

Lịch sử hình thành của nhãn hiệu máy photo Ricoh

Giống như nhiều thương hiệu in ấn hàng đầu thế giới, Ricoh được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty bắt đầu kinh doanh từ năm 1936, ban đầu sản xuất máy ảnh và ra mắt máy photocopy văn phòng đầu tiên vào năm 1955.

Ngày nay, Ricoh là một trong những nhà sản xuất máy in hàng đầu thế giới với hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Ricoh có lực lượng lao động khoảng 97.000 người, trong đó có hơn 2.400 nhân viên tại Canada. Cùng với các thiết bị hình ảnh như máy photocopy và máy in, công ty còn sản xuất máy ảnh, bảng tương tác và phần mềm quản lý tài liệu.

may-photocopy-nao-tot9

Với thị trường rộng lớn, thương hiệu Ricoh không ngừng cải tiến chất lượng để mang đến những chiếc máy photocopy chất lượng nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu từng phân khúc.

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để mua máy photocopy chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *