Có nên trồng răng implant hay không?

Trồng răng implant là giải pháp trồng răng giả tối ưu nhất trong ngành nha khoa hiện nay dành cho những người mất răng hay không răng bẩm sinh. Phương pháp trồng răng implant có thể khắc phục các khuyết điểm của những kỹ thuật trồng răng giả truyền thống để mang lại cho người mất răng một hàm răng đầy đủ, thẩm mỹ, khả năng ăn nhai tốt như răng thật và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật nha khoa phức tạp và thời gian điều trị khá dài nên mọi người cần tham khảo và quyết định lựa chọn những nha khoa tốt nhất để thực hiện.

Trồng răng implant mang lại lợi ích gì?

trong-rang-implant-giai-quyet-moi-lo-ngai-ve-tieu-xuong-ham3

Thực hiện trồng răng implant với các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm tại nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng như:

–          Giá trị thẩm mỹ cao vì răng implant được thiết kế với màu sắc, độ bóng và kích thước giống hệt với răng thật nên rất khó để phân biệt bằng mắt thường được.

–          Phương pháp trồng răng implant có thể hồi phục lại chức năng ăn nhai tốt lên đến hơn 90%.

–          Răng implant được cấy cố định và chắc chắn vào xương hàm nên không dễ bị xê dịch, di chuyển hay cộm cấn khi nhai nuốt.

–          Trụ implant được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao nên chắc chắn, không gây viêm nhiễm, đào thải và khả năng chịu lực tốt nên bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái.

trong-rang-implant-giai-quyet-moi-lo-ngai-ve-tieu-xuong-ham3

–          Tuổi thọ của răng implant rất lâu, từ 20-30 năm hoặc tồn tại cả đời nếu được chăm sóc đúng cách.

–          Răng implant tồn tại độc lập trong xương hàm nên không xâm lấn hay tác động đến những răng xung quanh.

–          Trồng răng implant có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, khuôn mặt không cân đối hay lão hoá nhanh chóng do mất răng lâu năm gây ra.

–          Có thể cải thiện khả năng phát âm giúp bệnh nhân phát âm rõ chữ hơn và việc vệ sinh răng implant đơn giản, dễ dàng như răng tự nhiên.

++ Giá trồng răng implant ở nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu?

Trồng răng implant tốt tại nha khoa Nhân Tâm quận 10

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu” để phục vụ và chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng hơn 23 năm nay, nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng implant an toàn và uy tín nhất tại quận 10 tphcm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nha khoa chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và cải thiện để mang lại những dịch vụ trồng răng implant tối ưu, chất lượng cao để làm hài lòng và tăng sự tin tưởng cho mỗi khách hàng.

mat-rang-va-nhung-hau-qua-khon-luong4

Cùng với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu trong nước và nước ngoài sẽ tư vấn, phân tích cho quý khách những phương án điều trị trồng răng implant phù hợp nhất với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về thời gian điều trị, kết quả tốt nhất và tỷ lệ thành công cao. Đồng thời, chúng tôi có một cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, áp dụng công nghệ định vị và hệ thống máy móc, thiết bị trồng răng implant tối tân nhất giúp mang đến cho quý khách trải nghiệm điều trị an toàn, hài lòng và tiện nghi.

++ Đã trồng răng implant có niềng răng được không, có hiệu quả không?

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *