Có những loại in decal trong nào?

In decal là cách in ấn không còn là thuật ngữ mới mẻ dành cho giới doanh nghiệp, cửa hàng,… Nếu trước đây, decal chỉ nhằm cung cấp thông tin doanh nghiệp, hiện tại, decal trong còn giúp ích cho hoạt động quảng bá và quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu in ấn decal có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tạo nên những ấn phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

in-decal-trong-suot

Có những loại in decal trong nào?

Hiện nay có 3 loại decal trong phổ biến: decal trong suốt, decal trong sữa và decal trong màu. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, người ta sẽ yêu cầu riêng một loại. Ví dụ, decal trong màu thường dùng để trang trí kính tại các showroom, gian hàng, quầy hàng, cửa hàng,… Còn decal trong suốt hoặc trong sữa thường làm logo cho các sản phẩm đựng bằng chai nhựa hoặc thủy tinh.

Loại này phổ biến trên các nhãn sản phẩm hoặc cửa kính ở các văn phòng, cửa hàng, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm BigC, Vincom, cửa hàng, văn phòng làm việc… Đặc điểm nổi bật của in decal trong TPHCM trong là khả năng xuyên thấu. In decal trong đòi hỏi kỹ thuật in ấn cao và những dòng máy in chuyên dụng để đảm bảo bản in chất lượng như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm báo giá in decal trong chất lượng

In decal trong ứng dụng được nhiều ngành nghề

In decal trong suốt dùng để dán lên các vật dụng bằng kính hay thủy tinh, nhãn decal trong dùng để dán lên chai lọ thấy được sản phẩm bên trong.

Sinh động và ấn tượng hơn: Ưu điểm lớn nhất của in decal trong suốt là giúp cho sản phẩm được sinh động hơn và ấn tượng hơn với dấu ấn riêng của thương hiệu. Dẻo dai và bền bỉ: Với độ kết dính cao, decal trong có sức chịu đựng deo dai bền vững theo thời gian trong những môi trường khắc nghiệt như ngoài trời, nơi có độ ẩm cao, nơi đông lạnh, nơi có nhiệt cao

Decal trong thường dùng để dán kính trong các văn phòng tiện cho việc quan sát hay tại các mini store, các gian hàng trong trung tâm thương mại nhằm giúp khách hàng mãn nhãn với sản phẩm được trưng bày

Hi vọng qua nội dung bài chia sẻ hôm nay sẽ giúp các khách hàng hiểu thêm về decal và cách in decal chất lượng nhất và cần thiết thế nào. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến với dịch vụ in decal chuyên nghiệp đúng chuẩn yêu cầu các khách hàng có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *