Condotel là gì ? Hoạt động condotel ra sao ?

Khái niệm “condotel là gì” vẫn còn khá mới mẻ trong xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam. Hàng ngàn căn hộ đã có trên thị trường, tuy nhiên, nhiều khách hàng không khỏi tò mò về khái niệm của condotel. Làm thế nào nó hoạt động? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm mới này. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trước khi quyết định mua hoặc thuê condotel hay bất kỳ dự án nào.

Xem cùng chudautu – chuyên cung cấp dự án condotel giá rẻ tại đà nẵng nhé

Căn hộ Condotel là gì?

Căn hộ condotel là tên viết tắt của hai từ Condo and Hotel, có nghĩa là căn hộ khách sạn. Về lý thuyết, có nhiều cách giải thích cho khái niệm này. Có thể nói condotel là hình thức bất động sản kép, kết hợp lưu trú du lịch và nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tiện ích.

Condotel được biết đến là loại hình nghỉ dưỡng phổ biến trên thị trường thế giới nhưng còn khá mới mẻ so với Việt Nam. Condotel tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã trở thành xu hướng đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Loại hình mới này đang được đà phát triển tại các khu vực du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc. Trong số đó, Đà Nẵng là khu vực du lịch có nguồn cung căn hộ chung cư tăng cao nhất hàng năm. Tổng nguồn cung căn hộ tại Đà Nẵng đạt khoảng 6.700 căn hộ và dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 9.000 căn trong những năm tới.

>> Tìm đọc thêm: top dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá tốt tại phú quốc

Condotel hoạt động như thế nào?

Condotel là loại hình bất động sản kép nên có cách thức vận hành là khách sạn và tổ hợp chung cư. như sau:

– Thứ nhất, condotel hoạt động theo mô hình khách sạn:

Mỗi căn hộ đều có hệ thống đặt phòng trực tuyến riêng và có các dịch vụ khách sạn 4-5 sao như hồ bơi, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, câu lạc bộ đêm, dịch vụ phòng 24/7. Nhưng khác với hệ thống khách sạn, khách sạn chung cư có thể chuyển đổi quyền sở hữu căn hộ, bán cho khách hàng sử dụng hoặc cho thuê.

– Thứ hai, condotel hoạt động như một chung cư:

Các căn hộ của khách sạn được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Tận dụng tối đa kỳ nghỉ của bạn với căn hộ khách sạn như ngôi nhà thứ hai của bạn. Tuy nhiên, Condtel cần một đơn vị quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh và cho thuê hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ:

Địa chỉ: Lô 1331 khu B2-38 Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside

Hotline: 0983 072 599

Email: Hoangkim.chudautu@gmail.com

Website: http://www.chudautu.net

>> Có thể bạn quan tâm: top dự án bất dộng sản nghỉ dưỡng giá rẻ tại phú quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *