Công nghệ nào thường được sử dụng trong in decal bể

In decal be hay còn được gọi là in decal vo với đặc điểm là rất dễ vỡ vụn ra khi người dùng cố tình bóc hoặc mở niêm phong, do đó thường được dùng để phục vụ chủ yếu trong các ngành công nghiệp, máy móc linh kiện như tem bảo hành, tem bảo hành máy tính, màn hình, tem bảo hành điện thoại, niêm phong, tem chống hàng giả… để tránh trường hợp sản phẩm bị làm giả, tráo đổi hàng.

indecal-be

Đặc điểm in decal vỡ là gì?

In decal vỡ với ưu điểm là có thể in được nhiều màu và bế được nhiều hình dạng: hình vuông, chứ nhật, tròn, elip, tam giác.. có thể dán lên mọi bề mặt với độ bám dính cực tốt, tùy theo mục đích sử dụng. Và khi vừa mới in tem sẽ không dòn ngay mà sẽ dòn theo tự nhiên vài ngày và không thể nào tái sử dụng.

Với đặc điểm là dễ vỡ do đó in decal be sử dụng chất liệu để in là giấy, và decal vỡ có hai loại như sau:

indecal-be2

+ Decal vỡ giòn: giấy in có độ giòn cao và có thể dễ vỡ vụn khi chịu tác động nhỏ nhất

+ Decal vỡ dai: không dễ vỡ như loại trên, tuy nhiên loại Decal này lại có độ bám dính cao trên bề mặt sản phẩm, khó mà loại bỏ đi được

Tìm hiểu về in danh thiep dep

Công nghệ nào thường được sử dụng trong in decal vỡ

Hiện nay có hai công nghệ in decal vỡ phổ biến nhất là in kỹ thuật số và in offset công nghệ in này cho ra thành phẩm sắc nét màu sắc tự nhiên ngay cả những họa tiết nhỏ, nhưng tùy vào số lượng và nhu cầu in ấn cụ thể như sau:

In offset: trường hợp này in với số lượng lớn chất lượng đẹp hơn so với in kỹ thuật số và tính ra chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều khi in với số lượng lớn.

In kỹ thuật số: rất phù hợp với trường hợp khách hàng in tem bể với số lượng ít và lấy nhanh màu sắc đẹp, rõ nét nhưng không bằng in offset.

Bạn đang cần tìm công ty in decal vỡ hãy đến ngay với công ty Dấu Chân Việt của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn chúng tôi am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn  ứng dụng của chúng, quy trình in ấn cũng như ưu và hạn chế do đó nếu như bạn còn thắc mắc trong vấn đề gì sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn.

Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *