Công ty in tờ rơi màu & trắng đen giá rẻ tại HCM

Incucre là công ty in ấn tờ rơi nhanh chóng và giá rẻ tại HCM, chuyên in tờ rơi màu và trắng đen với các khổ in a3 hay a4, a5 và a6,… In trên công nghệ offset hiện đại với số lượng lớn hoặc in nhanh với số lượng ít cần lấy ngay và lấy liền trong ngày.

to-roi-quang-cao5

Hỗ trợ giao hàng tại các quận nội thành tại TPHCM: Quận 1, Quận 2 hay Quận 3, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp miễn phí theo chính sách giao hàng của công ty và hỗ trợ các quận huyện còn lại…, và giao hàng tại các tỉnh tới các chành xe hoặc thông qua các đối tác giao nhận hàng.

Thông số và vai trò của tờ rơi

Thông số in tờ rơi thông dụng:

+ Công nghệ: in offset tờ rời hay in nhanh kts chất lượng cao…

+ Kích thước (khổ in): A3 hay A4, A5, A6,..

+ Giấy: Couche hoặc là giấy fort.

+ Định lượng gsm: từ 80, 100 hay 150, 200, 250, 300.

+ Thời gian có hàng: Thông thường thì sau 1 ngày làm việc.

to-roi-quang-cao3

>> Tìm hiểu về in gia cong offset gia re tphcm

Vai trò của tờ rơi trong phát triển thương hiệu

Với những tác dụng tuyệt vời của mình và tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị hay cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu của mình. Có thể kể đến những vai trò của tờ rơi như:

+ Tiếp cận khách hàng một cách trực quan nhất.

+ Đạt hiệu quả marketing cao và chi phí thấp.

+ Quảng bá thương khá hiệu rộng rãi.

+ Tăng doanh số kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn.

Đối với các chương trình khuyến mãi thì tờ rơi thể hiện được hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm hay giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp cho khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

to-roi-quang-cao1

Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhanh tại HCM

Câu hỏi là tại sao cần phải in tờ rơi? Vì nó là một công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi quảng cáo còn có thể hỗ trợ các chi nhánh và đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới các  tính năng mới,… của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo khi tờ rơi được phát huy và truyền tải các thông điệp sản phẩm trong các chương trình tổ chức sự kiện hay showroom, triển lãm và hội nghị. Tờ rơi đẹp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tại công ty in tờ rơi incucre luôn cố gắng đảm bảo hoàn thành 2 yếu tố rất cơ bản với khách hàng: Thứ nhất là chất lượng in ấn luôn được kiểm tra thường xuyên và Thứ hai là giao hàng đúng hẹn. Bên cạnh đó thì chúng tôi muốn cung cấp tốt nhất việc in tờ rơi giá rẻ nhằm có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo của khách hàng.

Nếu Quý khách chưa có file in hay chưa có ý tưởng thiết kế tờ rơi cho sự kiện quảng cáo của mình thì không vấn đề gì cả, incucre hỗ trợ thiết kế tờ rơi sáng tạo và nhanh chóng nhất.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: in pp quảng cáo là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *