Cùng Gia Cát Lợi giải đáp về đầu tư hàng hóa phái sinh đa chiều

Khi mới tìm hiểu về hàng hóa phái sinh cũng có rất nhiều câu hỏi muốn được giải đáp, do đó Gia Cát Lợi xin phép tổng hợp lại Những câu hỏi thường gặp với người muốn tìm hiểu về đầu tư hàng hoá phái sinh gửi đến các bạn mong sao có thể giải đáp được phần nào những thắc mắc đó. Nếu bạn quan tâm thì mình cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Bạn bỏ ra mức học phí ban đầu để đầu tư hàng hóa phái sinh trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Đầu tư phái sinh không bao giờ làm mất hết tiền của các bạn được (trừ khi bạn mua phải các hàng hóa phái sinh kém chất lượng, hàng hóa phái sinh lởm hoặc các hàng hóa phái sinh công ty làm ăn thua lỗ nhiều năm liên tiếp đang sắp bị hủy niêm yết).Trong trường hợp thị trường phái sinh chung đi xuống nếu bạn quản lý được rủi ro thì bạn sẽ để tránh được thua lỗ không đáng có.

Gia Cát Lợi phân tích giá hàng hóa phái sinh thấp hay cao

Theo Gia Cát Lợi, giá tham chiếu của một đầu tư hàng hóa phái sinh trong phiên giao dịch phái sinh ngày hôm nay chính là giá đóng cửa của hàng hóa phái sinh đó ở phiên giao dịch phái sinh hôm qua (đối với sàn hàng hóa phái sinh thì giá tham chiếu trong phiên giao dịch ngày hôm nay là giá trung bình trong phiên giao dịch ngày hôm trước). Khi kết thúc một phiên giao dịch hàng ngày. Giá một hàng hóa phái sinh lúc đóng cửa vào cuối phiên giao dịch sẽ xảy ra ở một trong ba trường hợp sau:

Hàng hóa phái sinh tăng giá so với giá tham chiếu

Hàng hóa phái sinh giảm giá so với giá tham chiếu

Giá hàng hóa phái sinh không thay đổi

Bạn có thể quan sát được hàng hóa phái sinh đang khớp lệnh mua-bán, hay giá hàng hóa phái sinh khác dựa vào cách xem bảng giá phái sinh trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam ngay trong phiên giao dịch phái sinh. Mức phí giao dịch đầu tư hàng hoá phái sinh là gần giống nhau.Trong việc chọn lựa hàng hóa phái sinh để mở tài khoản, bạn cần ưu tiên và quan tâm đến chất lượng dịch vụ, khả năng tư vấn, đạo đức nghề nghiệp và mức độ chuyên nghiệp của nhân viên hàng hóa phái sinh đó hơn là việc chú trọng đến vấn đề phí giao dịch. Vì chính các yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ của nhân viên quản lý tài khoản phái sinh của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả đầu tư phái sinh của bạn sau này (là lãi hay lỗ).

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-uy-tin

Cần chuyên viên quản lý tài khoản phái sinh có mất phí không?

Điều này phụ thuộc vào mỗi sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Hiện tại chỉ có chuyên viên là có mất phí. Nếu bạn muốn có nhân viên quản lý tài khoản phái sinh cho mình ở đầu tư phái sinh thì mức phí giao dịch của bạn sẽ cao lên chút ít so với việc bạn không cần chuyên viên cấp thấp. Nếu có thể bạn nên chọn cho mình 1 nhân viên quản lý tài khoản có kiến thức, kinh nghiệm, trung thực đồng thời nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm gọi điện thông báo và cung cấp thông tin liên quan đến hàng hóa phái sinh mà bạn đang nắm giữ. Và gọi điện nhờ nhân viên quản lý tài khoản nhập lệnh trong trường hợp bạn bận hoặc không thể giao dịch phái sinh online.

Kênh đầu tư hàng hóa phái sinhGia Cát Lợi là kênh có tính thanh khoản (mua đi – bán lại) cao nhất so với các kênh đầu tư khác như đầu tư vàng, ngoại tệ hay bất động sản. Do đó, bạn yên tâm là lúc nào bạn cũng có thể thoát ra khỏi thị trường được – nếu bạn muốn. Trừ trường hợp hàng hóa phái sinh bạn nắm giữ có thông tin rất xấu mới dư bán sàn (không có người mua), nhưng trường hợp như thế xảy ra rất ít và coi như là không có. Trong rất nhiều trường hợp tin xấu ra là nhiều người mới có cơ hội mua được hàng hóa phái sinh giá rẻ. Do đó mới có câu nói “tin tốt ra là bán, tin xấu ra là mua”.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Việc đầu tư hàng hoá phái sinh chính là quá trình đi buôn hàng hóa phái sinh, khi bạn bán hàng hóa phái sinh thì người khác mua lại của bạn. Và người mua lại đó lại bán cho người khác nữa…Cứ như vậy, ở Việt Nam có hơn 2 triệu nhà đầu tư phái sinh như bạn và quá trình này diễn ra liên tục trên thị trường hàng hóa phái sinh. Bạn cứ mua thấp bán cao được là thành công.

Liên hệ đến 0913792646 để chúng tôi hỗ trợ quý nhà đầu tư tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *