Đánh giá chất lượng của 2 dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba

Với thời đại phát triển như hiện nay thì việc áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại vào công việc là điều không thể thiếu. Trong công việc văn phòng, máy photocopy là thiết bị ai cũng cần phải có nhờ vào khả năng in ấn, sao chép tài liệu. Và khi nhắc tới 2 từ máy photocopy thì chúng ta không thể nhắc tới 2 dòng sản phẩm đỉnh cao đó là: máy photocopy Toshiba và máy photocopy Ricoh. Tìm hiểu về 2 dòng máy photocopy này qua nội dung bài viết sau nhé.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy dài hạn tại Hội An – Cho thuê máy photocopy

So sánh 2 thương hiệu dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba

– Thứ nhất, máy photocopy ricoh: đây là một thương hiệu nổi tiếng có từ lâu trong dòng máy photocopy tại Nhật Bản. Với thương hiệu Ricoh có nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội nên được nhiều doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đầu tư lựa chọn.

– Thứ hai, cũng không kém gì hãng Ricoh, máy photocopy Toshiba đã không còn xa lạ gì đối với dân văn phòng hay các cơ sở in ấn rồi phải không nào, nó đã in sâu vào tiềm thức của chúng ta, đâu đâu cũng thấy các sản phẩm của hãng này.

How long should a copier last?

>> Xem thêm: thuê máy photocopy

Đánh giá chất lượng của 2 dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các ngành công nghệ hiện nay cũng như nhu cầu tăng cao của con người, thì khi mua một sản phẩm nào đó chúng ta luôn để ý đến chất lượng sản phẩm phải không nào. Đa phần các dòng sản phẩm của trung quốc người dân Việt Nam không mấy tin tưởng, mà toàn lựa chọn các dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật, cụ thể là 2 dòng máy Toshiba và Ricoh này.

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia, 2 hãng photocopy này đều có chất lượng cực tốt, ngang tầm, cụ thể hơn bạn có thể xem những so sánh và đánh giá sau:

– Về giá: thường thì tiền nào của nấy, chất lượng tốt thì cũng phải đi kèm theo giá khá cao. Do đó, với các dòng máy toshiba hay ricoh này thì đều có giá cao hơn một chút so với các dòng máy khác bởi chất lượng nó tốt hơn nhiều. Nếu so sánh về 2 hãng toshiba và ricoh thì giá thành của toshiba rẻ hơn một chút so với ricoh. Do đó, nếu yêu cầu mua sản phẩm của bạn là giá cả thì bạn hãy nên cân nhắc giữa dòng máy photocopy Toshiba và máy photocopy Ricoh nhé.

– Về mẫu mã và chủng loại: 2 hãng toshiba và ricoh là 2 hãng máy photocopy nổi tiếng trên thị trường Việt Nam va cả trên thế giới, vì thế hãng luôn chú trọng về thiết kế mẫu mã, chủng loại cho từng dòng sản phẩm của mình. Tùy mẫu và chủng loại mà mỗi dòng có mức giá khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau.

– Về tuổi thọ: cả 2 dòng này đều có độ bền khá cao, tuổi thọ lên đến 8 đến 10 năm tùy vào cách bảo quản.

Photocopying Stock Photos & Royalty-Free Images | Depositphotos

Hi vọng với các thông tin trên bạn sẽ hiểu thêm phần nào về 2 dòng sản phẩm này, mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán máy photo toshiba cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *