Đâu là địa chỉ thiết kế card visit ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh?

Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì thì danh thiếp cá nhân cũng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với những người có vai trò giao tiếp với khách hàng. Nếu như card visit của bạn được thiết kế đẹp, độc đáo thì sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến bạn và tạo một sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp từ đó tạo nên một niềm tin vững chắc từ khách hàng, đối tác với doanh nghiệp bạn. Dịch vụ thiết kế card đang là ngành dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Nhưng để mang lại một tính hiệu quả cao thì các thông tin thể hiện trên card được ghi như thế nào mới đúng chuẩn?

name-card-dep1

Cách ghi thông tin trên card visit chuẩn

Điều đầu tiên khi thiết kế card visit thì nội dung của tấm card sẽ phụ thuộc vào đối tượng sử dụng card đó thuộc cá nhân hay doanh nghiệp. Mỗi khách hàng có thể đặt in cho mình những mẫu card visit giá rẻ với các nội dung khác nhau. Tùy vào chức vụ vị trí của bạn đang làm mà thông tin trên card được điền cho phù hợp nhất. Sẽ có một số thông tin chuẩn của hầu hết các tấm danh thiếp khách hàng đều có những thông tin cơ bản nhất về bạn.

Thông tin trên card visit cơ bản nhất sẽ bao gồm: Tên họ, chức vụ, đơn vị đang công tác của cá nhân. Nếu là danh thiếp của doanh nghiệp thì sẽ cần có logo và tên doanh nghiệp hay thương hiệu đó. Tiêu đề hoặc slogan của doanh nghiệp cũng rất cần thiết nhưng nếu như là danh thiếp của cá nhân thì không cần slogan cũng không vấn đề gì. Tiếp theo là thông tin về địa chỉ liên lạc, website, email, địa chỉ thư điện tử, chỉ đường (nếu có). Nếu là doanh nghiệp thì có thể thêm các Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

thiet-ke-card-visit5

Lưu ý khi điền các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ hay fanpage nên được sắp xếp ở nửa dưới để khách hàng dễ thấy, phần nữa trên của card visit thì nên để logo, tên thương hiệu hoặc tên của cá nhân để khách hàng dễ biết những thông tin nhận diện cơ bản nhất khi cần sẽ dễ dàng liên hệ. Phần logo thì nên đặt 1 góc riêng của danh thiếp và nên làm tách biệt với những phần nội dung còn lại. Thường là bên góc trái hoặc phải của danh thiếp.

Xem thêm: Công ty thiết kế logo giá rẻ

Đâu là địa chỉ thiết kế card visit ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh?

Để điền thông tin trên danh thiếp một cách chuẩn nhất thì khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết và cũng nên chú ý đến các yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của tấm danh thiếp của bạn. Trên thị trường nhiều ngành dịch vụ in ấn mọc lên tràn lan khiến cho nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ về sự chất lượng. Đến với công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thiet-ke-card-visit3

Để giúp cho doanh nghiệp bạn đươc sở hữu những tấm name card chuyên nghiệp khiến khách hàng, đối tác có thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Thì cần có sự lưu ý trong việc thiết kế in ấn thật đẹp, thật ấn tượng và tránh những lỗi sai liệt kê ở trên. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit chuyên nghiệp thì công ty thiết kế và in ấn Dấu Chân Việt chính là cái tên hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt thiết kế name card. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp gồm 20 Designer năng động sáng tạo, cùng cách thiết kế độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp một sự hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Thông tin liên hệ 

DCV group : 45 – 49 Hoàng Dư Khương – Phường 12 Quận 10

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 0982 068 805 ( Zalo ) | ynhi@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *