Đầu tư hàng hóa phái sinh với đầu tư chứng khoáng có gì khác nhau?

Đầu tư hàng hóa phái sinh và đầu tư chứng khoán là hai kênh đầu tư khác nhau, do đó, bạn hãy tìm hiểu rõ ràng hơn để có đa dạng danh mục đầu tư và giảm rủi ro tài chính cho mình nhé!

Đầu tư hàng hóa phái sinh là mua bán các hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn với các giao dịch hàng hóa công khai. Để tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam và thành công, bạn cần nắm vững công cụ phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, hiểu rõ cách vận động của thị trường cung – cầu. Bên cạnh những mặt hàng phụ thuộc vào thời tiết như mặt hàng nông sản thì cũng có mặt hàng hóa cơ bản không phụ thuộc vào thời tiết hay con người như kim loại. Danh mục đầu tư đa dạng, giúp cho nhà đầu tư giảm được rủi ro tài chính đáng kể.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-gia-cat-loi

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-gia-cat-loi

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-gia-cat-loi

Đầu tư thị trường chứng khoán: là mua bán cổ phần trong các tập đoàn, đây cũng được xem là hình thức góp vốn vào tập đoàn và tất nhiên, giá của chứng khoán sẽ dao động phụ thuộc vào hoạt động của tập đoàn đó như mua bán, sáp nhập, marketing, hiệu suất,…như vậy, xu hướng trong thị trường chứng khoán là xu hướng chủ quan. Đồng thời những tác động của chính trị sẽ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán nhiều hơn thị trường đầu tư hàng hóa.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-6

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-cao-cho-nong-dan

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-cao-cho-nong-dan

Để nhận hỗ trợ giao dịch hàng hoá phái sinh hiệu quả, quý nhà đầu tư hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi để chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Liên hệ đến 0913.79.26.46 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *