Decal giấy – Đặc điểm và công dụng hàng đầu

Ngày nay, việc sử dụng decal giấy đã trở nên rất khổ biến, chúng ta thường hay nhắc đến loại decal này, tuy nhiên liệu có mấy ai hiểu rõ những thông tin liên quan về decal giấy. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy cùng với dịch vụ làm tem decal giấy incucre chúng tôi theo dõi qua bài viết sau nhé.

In Nhãn Decal Giấy / keo bám lâu, dính tốt trên mọi bề mặt

Đặc điểm của decal giấy

Đề can có nhiều loại: đề can nhựa, đề can giấy hoặc kim loại. Có rất nhiều kiểu in đề can khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Thường được dùng để dán trên bao bì sản phẩm để nhận diện thương hiệu hoặc để truyền thông nội dung sản phẩm. Đề can được coi là một công cụ chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch marketing.

Decal là loại tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi bóc lớp đế, tem nhãn được ép nhẹ để dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Decal giấy có  điểm khác biệt là bề mặt của loại decal này được làm bằng giấy, còn các loại đề can khác được làm bằng nhựa hoặc kim loại.

Đặc điểm khiến nó được ưa chuộng là do thiết kế bề mặt dễ dàng in logo công ty, hình ảnh sản phẩm. Nó thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng làm tem nhãn số lượng lớn cho đồ hộp, đồ gia dụng, xe máy, và nhiều mặt hàng khác.

Tùy vào mục đích thiết kế mà nên chọn những loại giấy khác nhau cho bề mặt của decal.

So sánh sự khác nhau giữa Decal giấy và Decal nhựa

>> Tìm hiểu thêm: thiết kế banner quảng cáo facebook

Công dụng và yêu cầu của các loại decal giấy hiện nay

  1. Công dụng:

Một số vai trò chủ đạo là công cụ để thể hiện thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi cho sản phẩm.

Công cụ giúp các thương hiệu được nhận diện qua các hình ảnh, logo công ty được in ấn trên nhãn giấy. Nó cũng là phương tiện hữu ích cho chiến lược marketing hiệu quả: quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty có chi phí thấp. Có thể gây ấn tượng mạnh về sản phẩm với khách hàng.

Không chỉ phục vụ cho vai trò truyền đạt thông tin từ nhà sản xuất đến khách hàng. Các mẫu in decal đẹp còn thoát lên tính chuyên nghiệp, tinh thần của một công ty hay tổ chức.

Một số vai trò chính là công cụ để trình bày thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công cụ giúp nhận diện thương hiệu thông qua hình ảnh và logo công ty được in trên nhãn giấy. Nó còn là công cụ hữu ích cho các chiến lược marketing hiệu quả: quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu doanh nghiệp với chi phí thấp. Có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Không chỉ đóng vai trò truyền thông tin từ nhà sản xuất đến khách hàng. Mẫu in decal đẹp còn tôn lên sự chuyên nghiệp và tinh thần của công ty, tổ chức.

  1. Yêu cầu:

– Thứ nhất, tên sản phẩm: In ấn đơn giản, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt người tiêu dùng.

– Thứ hai, thông tin công ty: in nhỏ hơn tên sản phẩm giúp khách hàng biết rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

Cuối cùng là thông tin về ngày sản xuất, thời gian sử dụng: những thông tin cần thiết cho mỗi tấm decal, có nhiệm vụ thể hiện đầy đủ chức năng của bao bì sản phẩm.

SO SÁNH DECAl giấy và DECAL nhựa

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu in decal giấy, xin vui lòng liên hệ với incucre chúng tôi qua hotline sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Tìm hiểu thêm: thiet ke catalogue dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *