Địa chỉ nhận sơn sporty chất lượng tại Sài Gòn

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều shop sơn sporty sh với giá rẻ nhưng chưa chắc chất lượng đảm bảo cho anh em chơi xe. Nhận thấy nhu cầu sơn sporty sh ngày càng cao nhưng chưa chắc cửa hàng nào cũng uy tín nên Sài Gòn Độ Xe đã cho ra dịch vụ sơn sporty tại sài gòn chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của anh em.

son-xe-sporty3

Nhận biết cửa hàng sơn sporty kém chất lượng như thế nào?

Như đã đề cập ở trên sơn sporty hiện nay rất được nhiều anh em chơi xe sử dụng để làm mới cho chiếc xe của mình, có thẩm mỹ tốt hơn nhưng không phải cửa hàng nào cũng chất lượng. Dưới đây là một vài điểm mà một cửa hàng sơn sporty kém chất lượng mà anh em nên biết, tìm hiểu nhé

Sơn kém chất lượng

Giá thành rẻ đồng nghĩa với việc cửa hàng sr dụng những loại sơn xe kém chất lượng để sử dụng cho anh em. Những loại sơn này thì thường kém chất lượng hoặc xuống màu, giòn xốp nên chỉ sau vài lần đi nắng khắc nghiệt sẽ làm bong tróc hoặc phai màu.

son-xe-sporty1

Lớp sơn dễ dàng bị bong tróc

Mặc dù, đã sơn khô cứng nhưng vẫn dễ dàng bị bong tróc khi đi sau vài tháng do công nghệ sơn không hiện đại chưa làm tới kĩ để lớp sơn trở nên bám chắc chắn.

Chế độ bảo hành kém, không đàng hoàng

Sau khi sơn xong xe thì thường những cửa hàng này bảo hành ngắn vài tháng hoặc không có chế độ bảo hành. Đây chính là nguyên nhân mà các anh em nên tránh và né xa những cửa hàng này.  Bởi vì sau khi sơn xe xong chưa sử dụng được bao lâu các anh chị em đã phải sơn lại sẽ gây tốn tiền và thời gian rất nhiều cho mình.

Tìm hiểu thêm về: dán keo xe tại sài gòn

Địa chỉ nhận sơn sporty chất lượng tại Sài Gòn

Sài Gòn Độ Xe là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp cho bạn một dịch vụ sơn sporty chất lượng phù hợp với nhu cầu nhất.

son-xe-sporty4

Ở đây có dàn nhân viên tân trang, sơn sửa rất chuyên nghiệp, tất cả đã được đào tạo từ các trung tâm lớn, đã có kinh ngiệp với nghề gần 10 năm đảm bảo làm hài lòng quý khách khi trải nghiệm dịch vụ sơn sporty xe sh tại đây.

Giá thành hợp lý, báo giá trước cho khách hàng để nhận biết và có sự chuẩn bị phù hợp nhất.

Chính sách bảo hành chất lượng sơn sporty lâu nhất …  quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ sơn sporty

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến với địa chỉ sau

Sài Gòn Độ Xe

Trụ sở chính: 1075 Hoàng Sa, P11, Q3

Email: phamminhthien1705@gmail.com

Hotline: 05 6565 9999

Website: saigondoxe.com

Có thể bạn cần tìm: bảng giá bảo dưỡng xe TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *