Địa chỉ thiết kế và in catalogue chất lượng

Thiết kế catalogue ngày nay cũng hầu như không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Được xem như là ấn phẩm quảng cáo đại diện cho thương hiệu mang các sản phẩm của công ty đến với khách hàng gần hơn. Catalogue là sản phẩm có thể mang khách hàng đến với công ty gần hơn nữa.

in-catalogue

Những loại giấy thường sử dụng khi thiết kế catalogue

Giấy monalisa: Loại giấy mỹ thuật sẽ có độ mịn và độ trắng vượt trội, độ mờ tốt và có khả năng giúp chống nhăn, những đặc điểm này sẽ làm cho giấy monnalisa trở thành một loại giấy vô cùng đặc biệt.

Giấy Natural Evolution: Là loại giấy mỹ thuật được tạo ra từ loại bột giấy ECF và từ những những nguồn gỗ hợp pháp. Cả hai mặt giấy được xử lý bằng một lớp tráng phủ mờ đặt biệt sẽ giúp cho các hình ảnh khi in lên giấy trở nên rực rỡ hơn và rõ nét hơn.

in-catalogue

Giấy Boheme Tradition Neve: Là một loại giấy mỹ thuật có vân, giấy và bìa giấy được làm từ bột giấy woodfree cao cấp và sản xuất theo quy trình ECF (Elemental Chlorine Free). Cả hai mặt giấy Boheme Tradition Neve thì đều được xử lý bằng một lớp tráng mờ đặt biệt cho phép lưu giữ lại màu sắc của những bức ảnh rực rỡ cùng với độ tương phản và chi tiết tốt nhất.

Giấy Euro Premium: Là loại giấy mỹ thuật có độ trắng cao và mặt giấy nhẵn mịn, form giấy tối ưu. Những điều đó sẽ làm cho giấy Euro Premium trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để in ấn các sản phẩm với chất lượng cao. Loại giấy bìa của giấy Euro Premium có định lượng và kích thước phù hợp là một cách hoàn hảo cho các ứng dụng như là catalogue sản phẩm, tờ rơi, giấy viết thư, danh thiếp hay bảng thuyết trình…

Xem thêm: in catalogue hcm

Địa chỉ thiết kế và in catalogue chất lượng

Với nhiều điểm lợi được mang lại cho chiến dịch quảng bá hay quảng cáo sản phẩm của thương hiệu từ catalogue mang lại thì việc thiết kế catalogue ngày nay cũng được xem như là một việc làm hầu như phải có đối với các doanh nghiệp và công ty.

Với catalogue thì sẽ có nhiều dạng hình thức đóng cuốn khác nhau, nhưng phù hợp phất thì phải nói đến đóng cuốn lò xo, đóng keo gáy và may chỉ. Đây là những thành phẩm đóng cuốn có thể tạo nên độ thẩm mỹ cho cuốn catalogue của bạn đẹp nhất có thể.

in-catalogue

Tại incucre bạn có thể tìm đến để in cho mình những quyển catalogue theo thiết kế của bạn và đảm bảo về màu sắc. Nếu bạn còn những thắc mắc về các thành phẩm hay chất liệu,… trong việc in catalogue thì hãy tìm đến với incucre, bạn sẽ được giải đáp một cách tốt nhất về những vấn đề của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

DCV group : 45 – 49 Hoàng Dư Khương – Phường 12 Quận 10

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Zalo) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms Thảo Nguyên | 076 442 3308 ( Zalo ) | kinhdoanh3@incucre.com

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms  Ánh Hồng      | 097 531 8694 ( Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com

Có thể bạn quan tâm: in name card tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *