Đối với người mua và bán tham gia hàng hóa phái sinh có lợi ích gì?

Hàng hóa phái sinh được hiểu là công cụ tài chính có chức năng huy động vốn để đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm đồng thời giúp nhà đầu tư kiếm lời nhờ sự chênh lệch giá cả trên thị trường. Các bên thực hiện trao đổi một lượng lớn các loại hàng hóa khác nhau mà không hề lo ngại sự biến động giá cả lên hay xuống từ thị trường. Đây là kênh đầu tư phù hợp vì sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro vì có ràng buộc các loại hợp đồng.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-4

Đối với người mua và bán tham gia hàng hóa phái sinh có lợi ích gì?

Trong thời kỳ toàn cầu hóa, thị trường phái sinh đang dần chiếm ưu thế và trở thành kênh đầu tư đón nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Vậy đối với người mua và người bán khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ có lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nhé

Đối với người mua: Những người tham gia đầu tư có thể xem hàng hóa phái sinh như một công cụ cân bằng đối ứng giữa mua và bán. Bạn mua một số lượng lớn hàng hóa và bạn có thể thực hiện lệnh bán tương ứng. Do đó, đây là kênh đầu tư tiềm năng để bạn có thể tìm kiếm được sự chênh lệch về giá hàng hóa.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-hieu-qua

Đối với người bán: Người bán có thể chủ động định trước giá bán hàng hóa và thu lợi nhuận mà không cần lo ngại về mức giá biến động lên/xuống trên thị trường. Từ đó, người nông dân có thể yên tâm sản xuất, nâng cao sản lượng vào mùa thu hoạch và tránh được tình trạng “được mùa, mất giá”, “mất giá, được mùa”.

Tìm hiểu: Tủ hồ sơ văn phòng nào tốt?

Bắt đầu tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh cần phải biết thông tin gì?

Khi mới bước chân vào thị trường này, bạn cần nắm hiểu rõ khái niệm giao dịch hàng hóa phái sinh là gì? Có thể hiểu, đây là một cuộc giao dịch mua bán giữa bên mua và bên bán với số lượng hàng hóa lớn và mức giá định sẵn tại đúng thời điểm xác định trong tương lai. Tất cả các yếu tố về hạn sử dụng, chất lượng, giá cả và khối lượng đều được quy định cụ thể tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

+ Đăng ký mở tài khoản giao dịch tại một sàn giao dịch đáng tin cậy, có thể chọn Gia Cát Lợi – một trong những công ty cung cấp sản phẩm hàng hóa tốt nhất với công cụ hỗ trợ và tư vấn rủi ro trong quá trình đầu tư.

hang-hoa-phai-sinh-tot-khong-3

+ Tiếp đến chính là học kiến thức phân tích thị trường, từ các yếu tố cơ bản đến biểu đồ kỹ thuật để hiểu được chuyển động thị trường và xây dựng chiến lược đầu tư hợp lý và hiệu quả.

+ Bên cạnh đó các khách hàng cần nên chọn giao dịch tại những nơi có tài khoản demo để bạn không bị bỡ ngỡ trước thị trường mới và thực hành giao dịch miễn phí trong thời gian đầu.

+ Cuối cùng bạn có thể chọn một mặt hàng nào đó để tham gia giao dịch như dầu thô, lúa mì, bông,… trong các danh mục sản phẩm đa dạng tại Gia Cát Lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tối đa nhất về đầu tư hàng hóa phái sinh các khách hàng có thể liên hệ đến với Gia Cát Lợi. Với kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức cao đảm bảo hỗ trợ khách hàng về đầu tư hàng hóa phái sinh tối đa nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0913792646 để biết thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *