Đứng vững trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam không khó

Giờ đây đã có thể cung cấp cho nhà đầu tư hàng hóa phái sinh những nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh trực tuyến trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam để họ có thể yên tâm giao dịch hàng hóa phái sinh tại nhà mà không cần phải đến sàn giao dịch của công ty hàng hóa phái sinh như trước đây. Khi dịch Covid-19 bùng phát tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư hàng hóa phái sinh là “án binh bất động” do lo ngại nền kinh tế suy giảm, người dân phải duy trì giãn cách xã hội.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Kinh nghiệm trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam là rất quan trọng

Yêu cầu giãn cách xã hội ở một góc nhìn khác lại là cơ hội mở ra cho nhiều nhà đầu tư cá nhân trên thị trường sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Là một thị trường non trẻ, phần lớn nhà đầu tư hàng hóa phái sinh cá nhân tại Việt Nam là những người không chuyên hoặc bán chuyên. Với họ, hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư ‘tay trái’ nhằm xây dựng sự giàu có hoặc gia tăng thu nhập bên cạnh một công việc chính của mình.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Giờ đây, khi thực hiện yêu cầu cách ly tại nhà, nhiều người đã có thêm thời gian để tự đánh giá thị trường đầu tư hàng hoá phái sinh, đọc tin tức, báo cáo tài chính…. và đưa ra chiến lược đầu tư hàng hóa phái sinh cho riêng mình. Việc giao dịch hàng hoá phái sinh vẫn diễn ra liên tục qua các kênh đặt lệnh trực tuyến trên máy tính, Smartphone. Xu hướng dễ thấy nhất của nhóm vẫn hay giao dịch đó là tiếp tục tích lũy những hàng hóa phái sinh có giá trị cơ bản tốt cho một mục tiêu dài hạn, đồng thời có thể chờ đợi những nhịp hồi ngắn hạn khác.

Bùng nổ cơ hội đầu tư phái sinh

Nhiều người mới bắt đầu tham gia. Không chỉ những nhà đầu tư cũ, nhiều nhà đầu tư mới cũng quyết định đây là lúc thích hợp để bắt đầu trải nghiệm trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Ngoài những lý do mang tính kỹ thuật như đây là thời điểm tốt để thử “bắt đáy” thì sự dễ dàng, tiện lợi mà công nghệ đem lại cũng góp phần giúp thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư mới trong thời gian qua.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

Việc mở tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với thời gian trước. Nhiều công ty hàng hóa phái sinh đã trực tuyến hóa gần như tất cả những dịch vụ quan trọng, bắt đầu từ bước đăng ký mở tài khoản, mang lại sự thuận tiện cho cho nhà đầu tư.

Ngoài ưu điểm về thời gian, tốc độ thì chi phí cũng là điều mà nhà đầu tư được hưởng lợi. Cụ thể, chi phí khi sử dụng những dịch vụ trực tuyến như giao dịch mua bán hàng hóa phái sinh được áp dụng thấp hơn so với cách làm truyền thống. Đặc biệt hơn, tại một số công ty hàng hóa phái sinh mạnh về công nghệ như Gia Cát Lợi, nhà đầu tư được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.

Nếu quý nhà đầu tư cân hỗ trợ tốt hơn, hãy liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *