Ép cọc bê tông đảm bảo bền vững và an toàn cho công trình

Có cần thiết phải ép cọc bê tông nền nhà không? Hay vì sao phải ép cọc bê tông cho móng nhà là một trong những câu hỏi liên quan tới quá trình lựa chọn phương án làm móng cho ngôi nhà. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt ra đối với các công ty ép cọc. Chi tiết cụ thể thế nào? Cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

ep-coc-ly-tam2

Ép cọc bê tông đảm bảo bền vững và an toàn cho công trình

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, nền móng là một khâu cực kì quan trọng quyết định sự bền vững và giá trị sử dụng của công trình. Một ngôi nhà lí tưởng đầu tiên phải đảm bảo tiêu chí bền vững và an toàn. Chính vì thế thay vì lựa chọn các loại móng nông thì ép cọc bê tông sẽ đảm bảo độ bền, an toàn không bị sụt lún theo thời gian.

+ Trong khi cọc đóng gây tiếng ồn thì quá trình thi công cọc ép khá êm.

+ Việc ép cọc bê tông cho ta biết tương đối chính xác chất lượng và sức chịu tải của cọc, kiểm soát được sự an toàn cao hơn cọc nhồi và cọc đóng. Cọc nào không đạt yêu cầu là ta biết ngay khi ép, đưa ra biện pháp ép bổ sung, không mất thời gian chờ thử.

ep-coc-neo-tot3

+ Không gây ra chấn động cho ác công trình lân cận.

+ Giảm được khối lượng công tác đất. Có thể giảm hoặc tránh được ảnh hưởng của nước ngầm tới công trình.

Chính vì như vậy có thể thấy được ép cọc bê tông đảm bảo bền vững và an toàn cho mọi công trình và cực kỳ cần thiết trong quá trình thi công móng cọc

Chuẩn bị mặt bằng khi thực hiện ép cọc bê tông thế nào?

Ép cọc bê tông có tầm quan trọng rất lớn đối với mọi công trình. Quá trình ép cọc giúp cho hạng mục nền móng được vững chắc. Từ đó, tăng cường khả năng chịu tải của công trình và phân tán lực tốt. Giúp công trình tồn tại bền bĩ theo thời gian.

Ép cọc bê tông có điểm ưu việt đó chính là thi công nhanh, gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành không cao, khoảng 160.000 – 170.000đ/m cọc. Giá thành tổng thể, tùy vào số lượng cọc nhiều hay ít hoặc phải đóng sâu bao nhiêu

ep-coc-neo-tot1

Khi thực hiện ép cọc bê tông cần phải chuẩn bị: Phải tập kết cọc trước ngày ép từ 1 đến 2 ngày (cọc được mua từ các nhà máy sản xuất cọc). Khu xếp cọc phải đặt ngoài khu vực ép cọc, đường đi vanạ chuyển cọc phải banừg phẳng, không gồ ghề lồi lõm. Cần loại bỏ những cọc không đủ chất lượng, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật – Trước khi đem cọc đi ép đại trà, phải ép thí nghiệm 1 – 2% số lượng cọc. Phải có đầy đủ các báo cáo khảo sát địa chất công trình, kết quả xuyên tĩnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hỗ trợ các thông tin liên quan đến với ép cọc bê tông chất lượng có thể liên hệ đến với Đức Tín. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Xem thêm thông tin: ép cọc giá rẻ tây ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *