Ép cọc ly tâm hiệu quả và giúp công trình đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, ép cọc ly tâm là kỹ thuật được nhiều gia đình, công ty lựa chọn giúp nền móng công trình của họ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Ép cọc bê tông ly tâm sử dụng bê tông và thép có cường độ cao nên rất bền, chắc. Khả năng chịu sức kéo cao nên có thể chịu đựng được khi di chuyển qua mặt bằng gồ ghề, trắc trở.

ep-coc-chat-luong13

Ép cọc ly tâm hiệu quả và giúp công trình đạt tiêu chuẩn

Ép cọc ly tâm là giải pháp giúp công trình bền bỉ, vững chắc tối đa, đáp ứng mong muốn của chủ nhà và các chủ công trình. Các công trình lớn, nhà cao tầng hiện nay đòi hỏi một phương pháp thi công xây dựng phải thật sự an toàn, hiệu quả và giúp công trình đạt được tiêu chuẩn thiết kế.

Cọc bê tông ly tâm là loại cọc được thiết kế để có thể chống chịu được tải trọng của cả công trình lớn mà không bị nứt vỡ. Đây là phương pháp thi công hiệu quả hơn so với đúc móng bằng tre và bê tông như kỹ thuật thi công cũ. Hiện nay, ép cọc bê tông ly tâm tự ứng lực được sử dụng gần như trên mọi công trình xây dựng nhà ở, giao thông, thủy lợi,…

ep-coc-chat-luong15

Biện pháp ép cọc ly tâm được coi là đúng tiêu chuẩn khi đạt được các TCVN về chất lượng, kích thước, độ bền, chịu tải. Khi thi công và nghiệm thu đều phải theo quy định nhà nước cũng như chính xác với bản thiết kế công trình.

Cọc bê tông ly tâm có ưu điểm thế nào?

Cọc bê tông ly tâm là nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các công trình xây dựng. Vốn mang ưu điểm chắc chắn, an toàn, phù hợp với mọi địa hình đất nền và vị trí thực hiện nên cọc ly tâm luôn trở thành bạn đồng hành cùng các nhà thầu

Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực có một ưu điểm nổi bật là có thể cắm sâu xuyên qua lớp đất đá nhiều hơn so với các loại cọc khác nền được dùng làm nền đài chịu lực. Mặt khác, ứng lực lớn kéo theo khả năng chống thấm, chống ăn mòn càng cao, do sử dụng bê tông và thép cường độ cao nên giảm tiết diện cốt thép dẫn đến giảm trọng lượng thuận tiện cho việc vận chuyển, thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn.

ep-coc-chat-luong11

Nhược điểm duy nhất của mẫu cọc này là chúng chỉ nên được xây dựng trên đất san lấp, loại bỏ đi vật cản và có thể dùng búa, máy ép kết hợp phương pháp ép xoắn để thi công.

Đức Tín là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực thực hiện thi công ép cọc bê tông chất lượng nhất tại khu vực TpHCM. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn lên phương án, kế hoạch thực hiện thi công ép cọc chất lượng với giá thành thấp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tối đa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *