Giao dịch hàng hoá phái sinh sẽ ổn trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát

Đại dịch covid 19 không chỉ đe dọa đến sức khỏe, kinh tế con người mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống, trong đó, thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh cũng không nằm ngoại lệ. Các phiên giao dịch của thị trường này đã trở nên trầm xuống và ảm đạm trong xuốt nhiều tháng đầu năm 2020. Dự báo, bầu không khí u ám này còn tiếp tục nếu như cơn đại dịch bệnh bùng phát trở lại. Theo đánh giá sơ bộ của sàn giao dịch Gia Cát Lợi để kéo lại sự sôi động trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam nói chung là rất khó khăn vì tình hình thế giới chưa có nhiều đổi mới trong thảm họa covid 19. Điều cần thiết lúc bấy giờ mà Gia Cát Lợi tư vấn là nên chọn các sàn giao dịch điện tử quốc nội để hoạt động. Không nên chú trọng quá mức và mong chờ quá nhiều vào thị trường giao dịch thế giới. Các sàn giao dịch thế giới không giúp cho bất kỳ nhà đầu tư phái sinh nào ở Việt Nam có được lợi nhuận trong thời điểm này.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Tập trung giao dịch hàng hoá phái sinh trong nước

Tập trung vào sàn giao dịch hàng hoá phái sinh quốc nội là bước đi an toàn nhất cho các nhà đầu tư hiện nay tại Việt Nam. Vì sao lại nói như vậy?

Đó là bởi vì:

Việt Nam là nước kiểm soát tốt dịch bệnh covid 19, đang phục hồi sự tiến triển trở lại của nền kinh tế nói chung, trong đó có đầu tư giao dịch phái sinh nói riêng.

Việt Nam là môi trường thuận lợi để đầu tư phái sinh trong thời điểm lúc này vì nhiều nhà đầu tư lớn của thế giới đang dần chuyển từ thị trường Trung Quốc sang Việt Nam kinh doanh

Việt Nam đang là môi trường kinh doanh giao dịch điện tử an toàn nhất trên thế giới vì không còn sự đe dọa của dịch bệnh covid 19. Các sản phẩm hàng hóa, nhất là nông sản đang được tái cơ cấu đầu tư trở lại sàn giao dịch

Nhìn chung, Gia Cát Lợi đang nhận thấy sự tăng trưởng của các nhóm hàng hóa phái sinh ở cấp độ vừa phải. Đó sẽ là bước đệm giúp cho các nhà đầu tư trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam yên tâm phần nào để tái thiết đầu tư phái sinh cũng như giao dịch phái sinh. Ở một đất nước mà nổi tiếng chống dịch covid 19 giỏi như Việt Nam sẽ là động lực to lớn cho các nhà kinh doanh trên sàn giao dịch. Rủi ro đầu tư phái sinh hay rủi ro trong giao dịch phái sinh đã được áp chế và đẩy xuống mức 0% – Đây là tỉ lệ an toàn để giúp cho các sản phẩm hàng hóa trên sàn điện tử yên tâm trở lại cuộc đua thương hiệu, tiếp tục cung cấp cho thị trường quốc nội những sản phẩm chất lượng nhất do chính người Việt Nam sản xuất và tự kinh doanh.

Xu hướng tất yếu lúc này, chính là sự trở lại vừa phải của các sản phẩm hàng hóa phái sinh, tạo môi trường đầu tư và giao dịch phái sinh bền vững trong thời kỳ hậu covid 19 này.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-uy-tin

Sàn giao dịch sớm hồi phục khi dịch bệnh được kiểm soát

Nhiều sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam và trên thế giới đang chịu tác động tiêu cực từ dịch viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra. Tuy nhiên, Việt Nam sau khoảng thời gian giãn cách xã hội đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid 19. Điều đó giúp cho đời sống xã hội con người trở lại bình thường. Và đây là lúc phục hưng kinh tế sau một thời gian dài gián đoạn. Trong đó, đầu tư phái sinh và giao dịch phái sinh cũng trở mình một cách nhanh chóng. Tìm lại vị trí đứng an toàn trên các sàn điện tử trong nước đã là một cơ hội may mắn với các nhà đầu tư phái sinh Việt Nam.

Nếu làm tốt công tác phục hưng kinh tế, cơ hội đầu tư phái sinh sẽ có bước nhảy an toàn nhất kể từ cuối năm 2019 đến nay. Nhen nhóm từ những tia hy vọng nhỏ làm nên ngọn đuốt thành công mới, sàn giao dịch Gia Cát Lợi là một trong những điểm nhấn ấn tượng khi chứng kiến:

Sự trở lại của nhiều nhà đầu tư phái sinh trước đây chọn Gia Cát Lợi làm nền tảng thăng tiến, kinh doanh phát triển tiềm năng sản phẩm online

Gia Cát Lợi đã trên dưới 1.000 lượt kích like ghé thăm của nhiều nhà đầu tư mới sau khi dịch covid 19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam

Một số mặt hàng hóa phái sinh có dấu hiệu phục hưng trên sàn điện tử do Gia Cát Lợi quản lý, điều hành, chi phối

Gia Cát Lợi đã bắt đầu hoạt động giao dịch trở lại trên sàn điện tử và đạt kết quả tăng trưởng ngoài mong đợi (20% so với dự tính, thầm mong là 5%)

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Nhìn chung quá trình đầu tư và giao dịch hàng hoá phái sinh tại Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực. Đó sẽ là động lực to lớn cho các mặt hàng hóa phái sinh trở lại cuộc đua cạnh tranh thương hiệu trên sàn điện tử. Nhất là tín hiệu mừng cho các mặt hàng hóa nông sản tiếp tục nhảy chạy trên sàn điện tử, dự báo một năm rủi ro về dịch bệnh sắp qua đi đối với cánh nhà nông Việt.

Việc lựa chọn sàn giao dịch trong nước để đầu tư và giao dịch phái sinh trong thời điểm này là bắt buộc vì việc sử dụng giao dịch phái sinh với thế giới, nhất là với thị trường ông lớn, Mỹ, Trung đang rất tối tăm bởi dịch covid 19. Gia Cát Lợi mong rằng, duy trì mức phát triển ổn định, phục hưng đầu tư phái sinh cho các mặt hàng hóa phái sinh của Việt Nam sẽ là một bước tiến quan trọng trước thảm họa covid 19 lần này.

Để có hướng đi đúng đắn, chuyên nghiệp hơn trên sàn giao dịch phái sinh, mời các nhà đầu tư hãy liên hệ Gia Cát Lợi để có được những kế hoạch đầu tư an toàn nhất và bền vững nhất nhé!

Hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0913792646 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *