Giao dịch phái sinh hàng đầu – Gia Cát Lợi uy tín nhất Việt Nam

Kinh nghiệm và lực lượng cố vấn đầu tư phái sinh hùng hậu là thế mạnh của Gia Cát Lợi. Không chỉ đưa hàng hóa phái sinh ra thị trường thế giới mà còn mang lại cái nhìn mới cho hàng hóa phái sinh Việt Nam. Thông qua Gia Cát Lợi, hàng hóa phái sinh như khoát lên mình một bộ áo mới xinh xắn và giá trị to lớn. Hiện tại, Gia Cát Lợi đang hướng tới tổng thể các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp đưa lên “bệ phóng” sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam thủ thuật đầu tư hàng hoá phái sinh cực mới để giúp cho các nhà đầu tư phái sinh đạt hiệu quả cao nhất.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-co-loi-nhuan-cao

Kinh nghiệm đầu tư phái sinh chỉ có ở Gia Cát Lợi

Theo nghiên cứu lâu năm của công ty Gia Cát Lợi đầu tư hàng hóa phái sinh đã trở thành một trong những công cụ tài chính hấp dẫn được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới. Với ưu điểm giảm thiểu rủi ro dành cho người sản xuất cũng như nhà đầu tư, kênh đầu tư hàng hóa phái sinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong vài năm trở lại đây, đầu tư phái sinh đã trở nên khá phổ biến trên thế giới. Lý do vì thị trường hàng hóa phái sinh ngày càng đa dạng về danh mục đầu tư. Khi thị trường chứng khoán và bất động sản có dấu hiệu giảm sút.

Các nhà đầu tư phái sinh đã chuyển sang kênh đầu tư mới là giao dịch hàng hóa phái sinh. Đầu tư hàng hóa phái sinh là các bạn thực hiện giao dịch mua và bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc giao nhận hàng hóa sẽ được thực hiện trong tương lai. Đầu tư hàng hóa phái sinh được xem là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

gia-dich-dau-tu-hang-hoa-hieu-qua

Hiện nay trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam chủ yếu là những sản phẩm thuộc 4 lĩnh vực cơ bản sau đây:

  • Hàng hóa lĩnh vực năng lượng bao gồm các sản phẩm như: dầu thô, khí gas..
  • Hàng hóa lĩnh vực kim loại bao gồm các sản phẩm như: quặng sắt, đồng, chì, thiếc, bạch kim…
  • Hàng hóa lĩnh vực nông sản bao gồm các sản phẩm như: đậu tương, ngô, lúa mạch…
  • Hàng hóa lĩnh vực nguyên liệu công nghiệp bao gồm các sản phẩm như: cao su, đường, café, bông sợi…

Về bản chất thì sản phẩm hàng hóa phái sinh là công cụ được sinh ra để phòng ngừa rủi ro cho sự biến động của giá cả trên thị trường của sản phẩm. Do đó, khi nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận hơn.

Về độ rủi ro thì giao dịch hàng hóa cơ bản có mức giá thành sản xuất nên giá cả biến động không quá thấp so với thời điểm mua hòa vốn. Và khi tăng cũng không quá cao theo quy luật cung cầu. Do đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. Về hình thức đầu tư phái sinh mua bán được thực hiện 2 chiều nên nhà đầu tư vẫn có thể kiếm được tiền khi thị trường lên và xuống. Hàng hóa phái sinh hiện nay được giao dịch trên toàn thế giới nên tính thanh khoản cao.

Về mặt lợi nhuận, nhà đầu tư có thể thu được mức lợi nhuận cao. Do các hợp đồng giao dịch thường có giá trị lớn. Mức ký quỹ thấp nhất là 5 triệu đồng. Hiện nay thị trường phái sinh cho phép bán khống nên dễ dàng cho nhà đầu tư hàng hoá phái sinh kiếm lợi nhuận hơn. Nếu như thị trường chứng khoán được xem là thiếu minh bạch do các công ty có thể làm giả báo cáo tài chính. Thì thị trường giao dịch & đầu tư phái sinh lại rất minh bạch.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-an-toan

Đầu tư phái sinh đúng cách là phát triển phái sinh bền vững nhất

Giao dịch hay đầu tư hàng hoá phái sinh được đánh giá cao về khả năng giảm thiểu tối đa rủi ro cho cả người mua lẫn người bán. SGD Gia Cát Lợi sẽ phân tích cụ thể:

Đối với người bán: Các bạn sẽ không cần bận tâm đến mức giá cả biến động trên thị trường và có thể yên tâm tập trung sản xuất để nâng cao sản lượng. Người bán cũng chủ động định giá được các sản phẩm và dự trù được lợi nhuận thu được tránh tình trạng bị ép giá khi vào mùa thu hoạch.

Đối với người mua: Những người tham gia đầu tư có thể xem hàng hóa phái sinh như một công cụ cân bằng đối ứng giữa mua và bán. Bạn mua một số lượng lớn hàng hóa và bạn có thể thực hiện lệnh bán tương ứng.

Do đó, đây là kênh đầu tư tiềm năng để bạn có thể tìm kiếm được sự chênh lệch về giá hàng hóa. Đối với các nhà đầu tư trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, việc chọn nơi để giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín như Gia Cát Lợi là điều nên làm. Hiện nay, ở Việt Nam mới chỉ có một vài sàn giao dịch hàng hóa được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động, trong đó có Gia Cát Lợi chúng tôi.

dich-vu-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Hãy liên hệ đến số 0913792646 để Gia Cát Lợi hỗ trợ bạn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *