Giấy Double A sử dụng photocopy có tốt không?

Giấy Double là loại giấy thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường giấy in dành cho máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác. Tất cả mọi thứ là đều là chất xơ vì hàm lượng chất xơ cao của Double A nên khiến nó trở thành giấy copy tốt nhất cho các dòng máy có tốc độ cao.

chon-mua-may-photo-chinh-hang3

Vậy đâu là những lý do thuyết phục để bạn nên chọn giấy Double A cho các máy photocopy của mìn? Cùng Huỳnh Gia điểm qua một vài thông tin hữu ích liên quan đến vai trò của giấy Double A nhé!

Có thể bạn quan tâm về cách chọn nơi cung cấp máy photo toshiba chính hãng

Tại sao máy photocopy của bạn nên dùng giấy Double A?

Có 7 lý do khomayvanphong nhận thấy rằng bạn nên sử dụng giấy Double A gồm:

– Khả năng vận hành khá tốt: loại giấy này được đánh giá cao trong tình trạng khiến nhiều dòng loại máy photocopy kẹt giấy. Khả năng vận hành mà “Không Kẹt Giấy” được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm độc lập và trong đó tốc độ 60 trang/ phút đã được sao chép trong 24 giờ liên tục.

– Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt khá nhẵn của Double A cho phép tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc. Bề mặt nhẵn của Double A khiến nó có một sự tiếp xúc với mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng và đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao.

chon-mua-may-photo-chinh-hang2

– Độ trắng sáng: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và có khả năng chống phai màu.

– Hiệu suất máy in được nâng cao: do giấy tạo ra một lượng bụi rất thấp khi in ấn hay sao chép, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị văn phòng của bạn.

– Sử dụng được hai mặt: độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao của Double A cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.

– Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: giấy không axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trở thành loại giấy hoàn hảo cho việc lưu trữ tài liệu.

>> Nên mua máy photocopy Ricoh đời mới hay mua máy photocopy Toshiba?

Giấy Double có làm kẹt giấy khi dùng cho máy photocopy hay không?

Giấy Double A đã vượt qua được cuộc thử nghiệm về khả năng vận hành “Không kẹt giấy” với việc sao chép liên tục 100.000 tờ giấy Double A (80gsm) bằng một máy photocopy có tốc độ cao mà không một tờ nào bị kẹt.

Double A khác với các thương hiệu giấy photocopy khác nhau trên nhiều phương diện, nhưng tất cả đều bắt đầu bằng mô hình cách mạng về việc tìm nguồn cung ứng xơ sợi ngắn – “giấy từ cây nông nghiệp”.

chon-mua-may-photo-chinh-hang1

Kết quả của hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi, cây Bạch đàn lai của Double A – một loại cây phát triển rất nhanh và phù hợp với lý tưởng với đất trồng và điều kiện khí hậu của Thái Lan, loại cây được biết đến ngày nay như “Cây làm giấy Double A”, và được trồng trên dải đất chưa cần sử dụng cho đến ngày nay bởi hơn 1,5 triệu nông dân trên toàn quốc thông qua chương trình “Giấy từ cây Nông nghiệp”. Khuyến khích nông dân trồng cây làm giấy Double A trên các dải đất hẹp của các cánh đồng lúa làm tăng các mảng xanh giúp không khí cải thiện hơn.

Tìm hiểu đến đây, có lẽ rằng bạn nên chọn giấy Double A sử dụng cho máy photocopy nhà bạn nhằm hạn chế tình trạng kẹt giấy, bảo vệ tuổi thọ thiết bị linh kiện… Hoặc bạn đang cần sự tư vấn về mua máy photocopy thì hãy liên hệ 1900 2283 để Huỳnh Gia có thể hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: địa chỉ bán máy photo toshiba cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *