Hệ thống STEM tại trường THCS – THPT Hồng Đức

Là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM – trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mô hình giáo dục này và không ngừng tiếp thu, đổi mới để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Đồng hành cùng các em trên con đường phát triển học thức và nhân cách là niềm vinh dự, niềm tự hào của đội ngũ giáo viên trường.

Hệ thống STEM là mô hình giáo dục mới áp dụng các yếu tố kỹ thuật, khoa học vào trong giáo dục và toán học. Các em sẽ thay đổi cách thức học tập, tiếp cận những mô hình, hình ảnh chân thận, học đi đôi với hành và tăng thời gian thảo luận nhiều hơn cùng bạn bè. Như vậy giờ học sẽ trở nên thú vị và thoái mái hơn, qua đó, các em sẽ tiếp thu kiến thức đầy đủ hơn, hiểu rõ hơn về những gì mình đã học và thực hành ngay.

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

truong-thcs-uy-tin

truong-hoc-ni-tru-uy-tin-tphcm

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em và những yêu cầu của xã hội đối với thị trường lao động trong tương lai, Trường Tư Thục Hồng Đức TPHCM luôn đổi mới phương pháp giảng đạy để các em tiếp cận những cách mới nhất, đa dạng lựa chọn và thấy được niềm vui trong học tập.

Hệ thống STEM tại trường nội trú trường THCS – THPT Hồng Đức đã được đi vào thực nghiệm, mở ra không gian lớp học mới lạ và hấp dẫn hơn cho các em.

truong-thcs-noi-tru-chat-luong-tphcm

truong-trung-hoc-noi-tru-uy-tin

truong-thcs-ban-tru-uy-tin-hcm

Học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức không chủ ưu tú về kiến thức mà còn tài giỏi về kỹ năng và cách tư duy. Các em luôn hướng tới sự tiến bộ từng ngày và phát triển toàn diện để trở thành nguồn nhân lực suất sắc nhất trong tương lai. Các em là tương lai của đất nước, chăm sóc cho các em chính là vì sự phát triển và thành công của bản thân các em và cho đất nước mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *