Hoàng Tùng Decor – Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ theo yêu cầu cam kết đúng bản vẽ 100%

Khi thuê một căn hộ chung cư, các món đồ nội thất được bày trí sẵn theo mẫu chung của các căn hộ. Vì thế, để có không gian đúng với cá tính của mình, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đẹp để thực hiện hóa ý tưởng cá nhân về căn hộ của mình.

dich-vu-thiet-ke-can-ho-dep

Hoàng Tùng Decor, đơn vị thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, văn phòng,… cam kết thực hiện đúng với bản vẽ 100% đã thảo luận lên ý tưởng với khách hàng. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tại sao phải chọn dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ trọn gói tại Hoàng Tùng Decor?

Căn hộ là tài sản tích lũy của bạn dành dụm hàng năm trời, là nơi để bạn tìm về sau những ngày làm việc vật vả. Chính vì thế, hãy tân trang lại nội thất cho căn hộ là một việc làm cực kỳ cần thiết.

Đầu tiên có thể nhắc đến đó là sự đồng bộ hài hòa của ngôi nhà, khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, các không gian, đến hệ thống điện được liên kết theo một hệ thống cố định. Thuận tiện cho việc sửa chữa sau này.

dich-vu-thiet-ke-can-ho-dep

Kế tiếp là bạn sẽ được lên ý tưởng thiết kế dựa trên phong cách sở thích cá nhân của bạn với các kiến trúc sư của Hoàng Tùng Decor.

Thứ ba, tiết kiệm ngân sách và thời gian tự thiết kế căn hộ. Tất cả đồ nội thất đến ý tưởng thiết kế đều được đội ngũ Hoàng Tùng Decor lựa chọn chất liệu cao cấp, bền, tiết kiệm tiền cũng như thời gian lựa chọn cho khách hàng.

Thứ tư, bạn được hưởng chế độ bảo hành sau khi dự án đưa vào sử dụng.

Tham khảo: dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại tại quận 8

Hoàng Tùng Decor – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất hiện nay

Hoàng Tùng Decor tự tin sẽ giúp bạn thực hiện hóa những nguyên tắc đó trở nên hoàn hảo hơn.

Với đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trong nhiều năm nay. Các kiến trúc sư của Hoàng Tùng Decor luôn phải trau dồi kiến thức mang đến những ý tưởng độc đáo, tuyệt hảo cho quý khách hàng.

Cam kết thực hiện toàn bộ thiết kế thi công nội thất theo bản vẽ đã được bàn bạc với khách hàng, chắc chắn sự đồng ý của khách trước khi bắt tay vào thi công.

dich-vu-thiet-ke-can-ho-dep

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói giá rẻ, tối ưu chi phí, chúng tôi tư vấn dựa vào năng lực tài chính của bạn.

Ngoài ra Hoàng Tùng Decor còn có xưởng sản xuất thiết bị nội thất hiện đại với quy mô hơn 1000m2 đủ để cung cấp đồ dùng nội thất không cần qua trung gian, tối ưu chi phí, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm: báo giá thi công nội thất nhà phố cao cấp hồ chí minh

Liên hệ thêm với chúng tôi tại

VP: Căn hộ D2C 33.05 Topaz Elite, 232 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TP.HCM
Xưởng SX: C11/24D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
SĐT: 093 68 44 244 – 090 31 87 447
Email: hoangtungdecor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *